Yên Bái khẩn cấp tìm người tới đám cưới, nhà hàng liên quan tới ca nghi mắc Covid-19

SGGPO
Ngày 3-5, Sở Y tế Yên Bái đã ra thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19. 

Tin liên quan

Theo đó, thông báo nêu rõ những ai có mặt tại đám cưới gia đình ông Nguyễn Đức Ngự (ở thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) tổ chức vào 16 giờ ngày 1-5 và đến Nhà hàng Hoa Tây Bắc (tổ 1, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ) thời gian từ ngày 27-4 đến hết ngày 2-5 liên hệ ngay cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ; hoặc gọi điện đến các đường dây nóng:  19009095 - Bộ Y tế; 0964.671.010 - Sở Y tế tỉnh Yên Bái và 0853.459.000 - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

Đồng thời khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ. 

Cùng với đó, UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội địa điểm thôn 3B, xã Việt Cường theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và phong tỏa khu dân cư đội 10, thôn 3B, xã Việt Cường trong 15 ngày tính từ 9 giờ ngày 3-5.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Chín từ trong ruột

- Một công ty chứng khoán mới quyết định áp phí sử dụng hệ thống và các tiện ích liên quan đối với nhà đầu tư. Việc áp phí này tạo nên phản ứng trái chiều. Bên phản đối cho rằng mắc gì nhà đầu tư phải “trả tiền giùm” cho doanh nghiệp để duy trì hệ thống giao dịch. Bên ủng hộ nói rằng để dịch vụ ngày càng tốt hơn, trả mức phí chưa tới 1.000 đồng/ngày cũng đáng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn