Zing Mail có thể gửi và nhận file đính kèm có dung lượng 30MB

(12G).- Sáng nay, 13-8, Công ty Vina Game cho biết vừa cung cấp hộp thư điện tử miễn phí với tất cả người dùng Internet tại Việt Nam tại địa chỉ http://mail.zing.vn.

Ngoài các tính năng cơ bản như viết, gửi và nhận thư, lưu danh sách bạn bè, viết nháp… thư điện tử Zing Mail còn có nhiều tính vượt trội, như người dùng có thể gửi và nhận tập tin (file) đính kèm có dung lượng lên đến 30MB trong thời gian 9 giây, dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Zing Mail còn có tính năng tặng Ecard trực tuyến cho người thân, bạn bè, thể hiện cá tính thông qua tính năng lựa chọn “giấy” viết thư cùng nhiều tính năng khác như tạo sổ tay, tạo thư mục, đánh dấu mail chưa đọc, tạo danh bạ…

Hệ thống bảo mật cũng là một trong những ưu điểm của Zing Mail vì đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky, phần mềm này sẽ xây dựng một bức tường lửa ngăn chặn sự xâm nhập của virus.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách