Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank

SGGPO

Sáng 22-6, tại TPHCM, Ngân hàng SeABank và Bảo hiểm AIA cùng phối hợp tổ chức Tọa đàm “Cách phòng tránh, nhận diện và giải pháp tài chính giúp bệnh nhân điều trị ung thư”, thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo khách hàng cùng với sự tương tác tư vấn đến từ các chuyên gia y tế.

Tiến sĩ Vũ Văn Vũ, Trưởng Khoa nội 1 - Bệnh viện Ung bướu TPHCM chia sẻ, mặc dù hiện nay đã có rất nhiều tổ chức mạng lưới ung thư cùng sự tham gia nỗ lực của bảo hiểm y tế để giúp bệnh nhân được tiếp cận dịch vụ y tế, khám và chẩn đoán sớm cho việc điều trị ung thư, nhưng cũng đang đặt ra gánh nặng về tài chính khi chi phí điều trị đòi hỏi kỹ thuật cao như xạ trị, thuốc nhắm trúng đích, thuốc miễn dịch là vô cùng đắt đỏ.
Chính vì vậy, hiện nay việc gắn kết người dân với ngân hàng, bảo hiểm là điều cần phải lưu tâm để đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe cho cộng đồng bệnh nhân ung thư.
Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 1 Các chuyên gia y tế chia sẻ về bệnh ung thư trong mối quan tâm chung của nhiều người. Ảnh: PHONG LAM

 

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 2 Người dân quan tâm đặt câu hỏi với các chuyên gia y tế. Ảnh: PHONG LAM

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, SeABank còn xây dựng gói giải pháp tài chính gắn kết với sức khỏe để kịp thời đáp ứng các trường hợp rủi ro mắc bệnh ung thư với mức điều trị chi phi cao và cấp thiết đến tính mạng.

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 3 Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank chia sẻ gói giải pháp tài chính tại tọa đàm. Ảnh: PHONG LAM

Bà Đặng Thu Hoài, Giám đốc Trung tâm hợp tác bảo hiểm - Ngân hàng SeABank cho biết, tất cả các khách hàng của SeABank đều có cơ hội cùng vay gói giải pháp tài chính để cho mục đích sức khỏe, nhất là cho việc điều trị ung thư thể nặng, đòi hỏi cần số tiền lớn, thủ tục vay nhanh nhóng. Chính vì sự cấp thiết liên quan này, SeABank đang cùng Bảo hiểm AIA trở thành đối tác để cùng thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng của mình.

Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 4 Nhân viên SeABank tư vấn cách thức vay cho khách hàng. Ảnh: PHONG LAM
Giải pháp tài chính giúp cộng đồng điều trị ung thư cùng SeABank ảnh 5 Các khách hàng cho biết, khi nghe tin SeABank và AIA cùng triển khai gói giải pháp tài chính liên quan đến sức khỏe, họ đều rất quan tâm. Ảnh: PHONG LAM

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạc quan thị trường chứng khoán cuối năm

Lạc quan thị trường chứng khoán cuối năm

Thị trường chứng khoán Việt Nam từ đầu tháng 7 đến nay diễn biến tương đối thuận lợi. Trong 3 tuần giao dịch đầu tháng, chỉ số VN-Index ghi nhận mức tăng gần 3%, lên 978 điểm. 

Thị trường

Công nghiệp chế biến, chế tạo tồn kho khá cao

Trong 6 tháng đầu năm 2019, số doanh nghiệp thành lập mới trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng cao nhất với 6,2%, trong khi các ngành khác giảm hoặc tăng thấp hơn.

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Được mùa ruốc biển

Thời gian này, ngư dân các xã Quảng Thái, Quảng Hải, Quảng Lợi (huyện Quảng Xương), Quảng Đại, Quảng Vinh (TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa),… đang vào vụ đánh bắt ruốc biển. Hiện ruốc đang được mùa nên đã tạo niềm vui, sự hứng khởi cho người đi biển.

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Thông tin kinh tế