Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết

SGGPO
Sáng nay, 31-1, Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á tổ chức trao 136 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết với tổng trị giá 27,2 triệu đồng. 

Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết

Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết

Toàn bộ số tiền này được trích từ Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Trường Đại học Đông Á thông qua hình thức “nuôi heo đất” và bán băng đô, sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 1 Tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện miền núi Tây Giang, Quảng Nam 
Cũng trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân yêu thương” 2018, Chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Đông Á cũng đã mang 252 suất quà (trị giá 150.000 đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); 10 suất quà Tết gồm gạo và tiền mặt trao tặng các hộ dân nghèo, 5 phần quà cho học sinh nghèo trường dân tộc nội trú huyện Tây Giang.
Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 2 Tặng quà cho học sinh nghèo huyện Tây Giang
Bên cạnh đó là chương trình giao lưu văn hóa qua hình thức gói bánh truyền thống ngày Tết (gồm bánh chưng và bánh sừng trâu) và sinh hoạt văn nghệ đầy thú vị với người dân huyện Tây Giang tại Làng văn hóa truyền thống CơTu.
Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 3 Làm bánh tết cùng đồng bào Cơ Tu huyện Tây Giang  
Được biết, chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe về Tết 2018 được thực hiện với nhiều hình thức gây quỹ đầy sáng tạo và trách nhiệm. Đây cũng là hoạt động thường niên và được các bạn sinh viên Trường Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua. 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Hội thảo quốc tế: “Ngôn ngữ học Việt Nam - những chặng đường phát triển và hội nhập Quốc tế”

Ngành ngôn ngữ học Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức

Sáng nay 15-12, tại Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng (Đại học Đà Nẵng) và Viện Ngôn ngữ học (Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam) phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế: “Ngôn ngữ học Việt Nam - những chặng đường phát triển và hội nhập Quốc tế”. 

Cơ hội phát triển

Đại diện FPT và hãng Taxi Tiên Sa ký kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho lái xe taxi

Đà Nẵng: FPT dạy tiếng Anh giao tiếp cho lái xe taxi Tiên Sa

Sáng nay, 26-6, tại trụ sở của FPT ở Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp đồng đào tạo tiếng Anh cho lái xe Taxi hãng Tiên Sa thuộc công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng do FPT đảm nhận. Đây là một nỗ lực đầu tiên trong kế hoạch từng bước phổ cập việc dạy và học tiếng Anh cho các tầng lớp dân cư.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng