Tặng vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết

SGGPO
Sáng nay, 31-1, Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á tổ chức trao 136 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết với tổng trị giá 27,2 triệu đồng. 

Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết

Ban tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" của Trường Đại học Đông Á trao vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn tết

Toàn bộ số tiền này được trích từ Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Trường Đại học Đông Á thông qua hình thức “nuôi heo đất” và bán băng đô, sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 1 Tặng quà cho học sinh nghèo tại huyện miền núi Tây Giang, Quảng Nam 
Cũng trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân yêu thương” 2018, Chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Đông Á cũng đã mang 252 suất quà (trị giá 150.000 đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); 10 suất quà Tết gồm gạo và tiền mặt trao tặng các hộ dân nghèo, 5 phần quà cho học sinh nghèo trường dân tộc nội trú huyện Tây Giang.
Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 2 Tặng quà cho học sinh nghèo huyện Tây Giang
Bên cạnh đó là chương trình giao lưu văn hóa qua hình thức gói bánh truyền thống ngày Tết (gồm bánh chưng và bánh sừng trâu) và sinh hoạt văn nghệ đầy thú vị với người dân huyện Tây Giang tại Làng văn hóa truyền thống CơTu.
Tặng vé xe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết  ảnh 3 Làm bánh tết cùng đồng bào Cơ Tu huyện Tây Giang  
Được biết, chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe về Tết 2018 được thực hiện với nhiều hình thức gây quỹ đầy sáng tạo và trách nhiệm. Đây cũng là hoạt động thường niên và được các bạn sinh viên Trường Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua. 

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu thảo luận về phát triển công nghệ sạch toàn cầu

GEF 6: Hướng tới đổi mới phát triển công nghệ sạch toàn cầu

Chiều ngày 24-6, tại trung tâm Hội nghị Ariyana (Đà Nẵng) tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) đã tổ chức cuộc hội thảo "Tận dụng lợi ích môi trường toàn cầu thông qua đổi mới công nghệ sạch và kinh doanh trong doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khởi nghiệp". Đây là một trong những sự kiện song song bên lề Phiên họp Hội đồng GEF lần thứ 54.

Cơ hội phát triển

Vợ chồng HLV Park Hang-seo được tặng nhà ở Đà Nẵng

Vợ chồng HLV Park Hang-seo được tặng nhà ở Đà Nẵng

Tối 6-5, vợ chồng HLV Park Hang-seo đã đến thành phố Đà Nẵng để nhận căn nhà Green Home có trị giá khoảng hơn 2 tỉ đồng, nằm tại khu đô thị Green Home, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng do công ty Phúc Hoàng Ngọc (Đà Nẵng) trao tặng.

Giáo dục - Đào tạo

Người cha đón con gái dự thi THPT quốc gia tại điểm thi Trường THCS Trần Hưng Đạo (Đà Nẵng)

Đà Nẵng: Không có thí sinh, cán bộ nào vi phạm quy chế thi

Sáng nay, 25-6, các thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2018 bắt đầu thi môn Văn. Trong buổi thi đầu tiên, tại Hội đồng thi số 4 – Hội đồng thi Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng tổ chức - không có thí sinh, cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế và cũng không có sự cố về đề thi. 

Viết về Đà nẵng