Ðiện thoại hình trái chuối

SGGP
Công ty điện tử Hàn Quốc Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho điện thoại hình trái chuối. 

Theo thông tin đăng tải trên trang web của Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ, đơn xin cấp bằng sáng chế được Samsung nộp vào tháng 9-2015 và bằng sáng chế được cấp vào ngày 27-6 vừa qua.

Ðiện thoại hình trái chuối ảnh 1
 Tài liệu cho thấy hình ảnh của thiết bị mới từ các góc độ khác nhau, trong đó có bản vẽ trái chuối với màn hình giao diện đồ họa. Nhiều người đặt câu hỏi liệu Samsung có đang chuẩn bị tham gia sản xuất các điện thoại gián điệp hay không.                                                  

VĂN ÐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giống “gạo vàng” biến đổi gene

Philippines sản xuất thương mại giống “gạo vàng”

Philippines vừa trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới phê duyệt việc sản xuất thương mại giống “gạo vàng” biến đổi gene (GMO) - loại lương thực được giới chuyên gia đánh giá mở ra hy vọng chống bệnh mù lòa ở trẻ em tại các nước đang phát triển.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Iraq hỗ trợ Lebanon giải quyết tình trạng thiếu điện

Chính phủ Iraq vừa ký thỏa thuận cho phép Chính phủ Lebanon thanh toán 1 triệu tấn dầu nhiên liệu nặng trong vòng 1 năm bằng hàng hóa và dịch vụ, giúp Lebanon phần nào giảm bớt tình trạng thiếu điện nghiêm trọng.