“1 Tỷ Khởi nghiệp Saigon Co.op” ghi dấu ấn với những cái “nhất” và “đầu tiên”

SGGPO
“1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” đã hoàn thành mục tiêu tìm kiếm tài năng bán lẻ qua mùa đầu, ghi đậm dấu ấn với những cái “nhất” và “đầu tiên”.

Truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp

 Lên sóng từ ngày 15-10-2017, “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” được ghi nhận là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ. Kịch bản được xây dựng hoàn toàn từ đội ngũ Việt Nam với các tình huống thực tế trong kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam.

Thí sinh đông đảo và đa dạng

Chương trình đã nhận được gần 3.000 hồ sơ đăng ký. Trong đó, rất đa dạng về thành phần thí sinh, từ giám đốc chi nhánh ngân hàng, chuyên viên Unicef đến kế toán trưởng, luật sư và cả sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường.

“1 Tỷ Khởi nghiệp Saigon Co.op” ghi dấu ấn với những cái “nhất” và “đầu tiên” ảnh 1 Dàn thí sinh đa dạng, đến từ mọi vùng miền

Giám khảo giàu năng lực và dàn khách mời “khủng”

Ngoài 3 giám khảo chính là doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh, Giám đốc Tổ chức Nhân sự Saigon Co.op Võ Thị Ngọc Hường và doanh nhân - diễn viên Phạm Gia Chi Bảo, các thí sinh còn được “thử lửa” với các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực như: Nguyễn Phạm Khánh Vân, Thi Anh Đào, Nguyễn Thị Phương Thảo (người sáng lập cộng đồng từ thiện Tuệ Tâm Tự), Trương Lý Hoàng Phi (Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp)…

“1 Tỷ Khởi nghiệp Saigon Co.op” ghi dấu ấn với những cái “nhất” và “đầu tiên” ảnh 2 Cuộc thi có nhiều người nổi tiếng tham gia làm giám khảo, khách mời

Cuộc thi cũng ghi nhận sự xuất hiện của rất nhiều hoa hậu như Hoa hậu Việt Nam 1994 kiêm doanh nhân Nguyễn Thu Thủy, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Hoa khôi Thể thao 1995 Nguyễn Thu Hương.

Nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí cũng trở thành khách mời như: nghệ sĩ Quế Trân, diễn viên Hoàng Mập, Quý Bình, Trung Dũng, nam vương Tiến Đạt…

Giải thưởng “khủng”

2 tỷ 700 triệu đồng là tổng giá trị giải thưởng dành cho Top 5 của “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”. Giải nhất - nhì - ba và 2 giải khuyến khích là một cửa hàng tạp hoá hiện đại Co.op Smile với tỷ lệ sở hữu khác nhau.

“1 Tỷ Khởi nghiệp Saigon Co.op” ghi dấu ấn với những cái “nhất” và “đầu tiên” ảnh 3 Cuộc thi “1 Tỷ Khởi nghiệp Saigon Co.op” có nhiều giải thưởng “khủng”

Công ty Hoa Lâm trao tặng 200 triệu đồng cho 2 ý tưởng kinh doanh độc đáo nhất. Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank) - nhà tài trợ chính của chương trình còn trao tặng 300 triệu đồng tiền mặt cho 3 thí sinh giành giải nhất, nhì, ba.

Như vậy, “1 Tỷ Khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” đã hoàn thành mục tiêu tìm kiếm tài năng bán lẻ qua mùa đầu tiên. Cùng chờ đợi các mùa sau để viết tiếp câu chuyện về tài năng khởi nghiệp và của ngành bán lẻ Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Tự giới thiệu

KCN Bá Thiện - Lợi thế vượt trội thu hút nhà đầu tư

Trong khi giá thuê đất khu công nghiệp (KCN) và nhà xưởng xây sẵn tại miền Bắc trở lại đà tăng mạnh, sôi nổi về nguồn cung trong quý 3 thì tại phía Nam đà tăng của giá đất bị kìm hãm do đại dịch diễn biến phức tạp, thị trường không ghi nhận giao dịch thuê mới đáng chú ý.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế