128 công ty tham gia Triển lãm quốc tế Máy và Thiết bị Công nghiệp

Hôm nay 5-6, Triển lãm quốc tế Máy và Thiết bị Công nghiệp lần thứ 5 (do Vinexad và Yorkers Trade & Maketing Service – Hồng Công, Trung Quốc phối hợp tổ chức) có quy mô lớn nhất từ trước đến nay chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Với diện tích trưng bày gần 5.000m2, gồm 128 công ty trong và ngoài nước trưng bày tại 210 gian hàng những thiết bị, công nghệ mới nhất và phổ biến trong 2 lĩnh vực: máy công cụ và tự động; máy công nghiệp nhựa, cao su, đóng gói và in ấn. Hầu hết các công nghệ trong lĩnh vực này đến từ các nước và vùng lãnh thổ châu Á với mức giá nhập khẩu phù hợp với mức đầu tư của doanh nghiệp trong nước như: Lãnh thổ Đài Loan, Singapore, Malaysia…

Theo khảo sát của Vinexad, các loại máy móc thiết bị được doanh nghiệp Việt Nam quan tâm nhiều nhất là: máy ngành nhựa (58%), máy và công cụ cắt kim loại (68%), máy đóng gói bao bì (39%)…

V.LAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế