15 năm khẳng định thương hiệu JW

Nhân kỷ niệm ngày thành lập cũng như khẳng định vị thế hàng đầu của mình, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tổ chức chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW”.

Năm 2005, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung quyết định đi tu nghiệp tại Hàn Quốc với mong muốn học tập và mang những công nghệ phẫu thuật hiện đại về Việt Nam. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung gặp gỡ Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là TS-BS Man Koon Suh.

 Ký kết nhượng quyền thương hiệu chi nhánh Việt Nam


Sau thời gian chuyển giao công nghệ, đào tạo bác sĩ theo ký kết, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, mở ra một giai đoạn mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Đến nay, thương hiệu JW không ngừng lớn mạnh, được biết đến không chỉ trong nước mà còn được đông đảo kiều bào ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Canada… tín nhiệm.

Trong sự kiện lần này, JW sẽ giới thiệu những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay lần đầu có mặt tai Việt Nam như: Kỹ thuật nâng ngực Nanochip (cấu tạo nano siêu bền vững bảo hành trọn đời, có gắn chip giúp kiểm tra thông số kỹ thuật của túi ngực khi sử dụng máy quét) và công nghệ nâng mũi mới nhất 2016 Megaderm.

Chương trình “15 năm khẳng định thương hiệu JW” sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ ngày 23-7-2016 tại khách sạn New World (số 76 đường Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM). Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều cơ hội làm đẹp miễn phí 100% (phẫu thuật hàm hô móm, nâng mũi S line Megaderm, tái phẫu thuật mắt hỏng, niềng răng, nâng ngực túi Nano chip lần đầu có mặt tại VN…) với tổng giá trị ưu đãi lên đến 5 tỷ đồng. Ngoài ra, tất cả các khách hàng tham dự chương trình đều được hưởng ưu đãi lên đến 20% (nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ), 30% (skincare) và nhiều phần quà giá trị. Điện thoại tư vấn: 0968682222 - 0968681111.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).