16 thí sinh tranh tài tại Én vàng 2021

SGGP
Trải qua quá trình tuyển sinh gắt gao, top 16 gương mặt triển vọng nhất đến từ nhiều địa phương đã giành được tấm vé bước vào vòng đấu sau cùng của Én vàng 2021.

16 thí sinh tranh tài tại Én vàng 2021

Những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay có thể kể đến: Vũ Thị Quỳnh Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chàng trai Mỹ gốc Việt Henry Việt Bảo, Đặng Thiên Phong -  tác giả của 5 cuốn sách, quán quân Micro Vàng 2019 Phước Thắng… Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các thử thách của chương trình và được đánh giá bởi bộ tứ giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Thảo Hugo, MC Nguyên Khang, MC Liêu Hà Trinh.

Kể từ cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2004 đến Én vàng 2021, cuộc thi thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ yêu thích dẫn chương trình, góp phần tìm kiếm những gương mặt triển vọng, đồng thời là diễn đàn nghệ thuật cho những tiếng nói trẻ bày tỏ quan điểm của mình về xã hội hôm nay.

Én vàng 2021 lên sóng lúc 20 giờ 45 thứ bảy hàng tuần trên HTV9 từ ngày 7-8.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, nhiều dự án phim hay các chương trình truyền hình phải tạm ngưng sản xuất. Tuy nhiên, với lợi thế từ sự ủng hộ của khán giả, nhiều chương trình mới vẫn ra đời, tạo được sức hút riêng.   

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.