16 thí sinh tranh tài tại Én vàng 2021

SGGP
Trải qua quá trình tuyển sinh gắt gao, top 16 gương mặt triển vọng nhất đến từ nhiều địa phương đã giành được tấm vé bước vào vòng đấu sau cùng của Én vàng 2021.

16 thí sinh tranh tài tại Én vàng 2021

Những gương mặt nổi bật của cuộc thi năm nay có thể kể đến: Vũ Thị Quỳnh Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chàng trai Mỹ gốc Việt Henry Việt Bảo, Đặng Thiên Phong -  tác giả của 5 cuốn sách, quán quân Micro Vàng 2019 Phước Thắng… Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các thử thách của chương trình và được đánh giá bởi bộ tứ giám khảo gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Thảo Hugo, MC Nguyên Khang, MC Liêu Hà Trinh.

Kể từ cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2004 đến Én vàng 2021, cuộc thi thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho những bạn trẻ yêu thích dẫn chương trình, góp phần tìm kiếm những gương mặt triển vọng, đồng thời là diễn đàn nghệ thuật cho những tiếng nói trẻ bày tỏ quan điểm của mình về xã hội hôm nay.

Én vàng 2021 lên sóng lúc 20 giờ 45 thứ bảy hàng tuần trên HTV9 từ ngày 7-8.

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Đen ​Vâu, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Ban tổ chức Giải thưởng Làn sóng xanh (LSX) vừa công bố đề cử của 9 hạng mục quan trọng, sẽ do Hội đồng bình chọn tìm ra những gương mặt, sản phẩm xứng đáng nhất. Đặc biệt, Đen, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP hiện đang là những ca sĩ nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.