2 cảnh sát giao thông phải cách ly sau khi đưa vợ chồng sản phụ đi cấp cứu

SGGPO
2 vợ chồng và con trai 4 tuổi đang trên đường đi từ Bình Dương về Nghệ An, đến đoạn thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) thì người vợ chuyển dạ, rất may mắn được lực lượng cảnh sát giao thông kịp thời đưa vào viện cấp cứu. Test nhanh cho thấy, cả gia đình sản phụ đều mắc Covid-19. 

Chiều 12-8, Cục Cảnh sát giao thông tin, vào 10 giờ 45 cùng ngày, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Phổ Cường, thị xã Đức Phổ để bảo đảm trật tự an toàn giao thông và công tác phòng chống dịch Covi-19, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi phát hiện xe máy biển số: 68M1-422.xx dựng bên lề đường, bên cạnh là 1 người phụ nữ mang thai đang đau bụng, có triệu chứng sắp sinh. Người chồng và một bé trai luống cuống chỉ biết cầu cứu.

2 cảnh sát giao thông phải cách ly sau khi đưa vợ chồng sản phụ đi cấp cứu ảnh 1 Cảnh sát giao thông đưa cặp vợ chồng tới bệnh viện. Ảnh: Cục CSGT cung cấp

Ngay lập tức, tổ công tác đã cử 2 cảnh sát giao thông là Nguyễn Tấn Hà và Nguyễn Đức Tam dùng xe ô tô đặc chủng chở sản phụ và gia đình đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đặng Thuỳ Trâm (thị xã Đức Phổ). Các y bác sĩ tại đây đã cấp cứu ban đầu bảo đảm an toàn cho sản phụ và thai nhi.

Tại bệnh viện, chồng của sản phụ cho biết tên là Trương Vũ Linh (sinh năm 1993), vợ là Nguyễn Thị Lợi (sinh năm 1995) quê quán tại xóm 21, Vạn Lộc 1, Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn, Nghệ An.

2 vợ chồng và con trai 4 tuổi đang trên đường đi từ Bình Dương về Nghệ An, đến đoạn đường trên thì vợ chuyển dạ, rất may mắn được lực lượng cảnh sát giao thông kịp thời đưa vào viện cấp cứu.

2 cảnh sát giao thông phải cách ly sau khi đưa vợ chồng sản phụ đi cấp cứu ảnh 2 Người vợ tại bệnh viện, sau khi test nhanh, cả gia đình đều mắc Covid-19. Ảnh: Cục CSGT cung cấp

Qua test nhanh người vợ cùng chồng và con trai đều cho kết quả dương tính. Phòng Cảnh sát giao thông Quảng Ngãi đã cho 2 cảnh sát giao thông tiến hành cách ly tập trung theo quy định và khử khuẩn xe ô tô.

Nghĩa cử của các chiến sĩ cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ người dân trong lúc hoạn nạn, đã được vợ chồng anh Linh và nhân dân hết sức cảm kích, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

ĐỖ TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Những hoạt động, sinh hoạt với sự chủ quan, lơ là và thiếu kiểm tra, giám sát của chính quyền địa phương tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất lớn. Từ kinh nghiệm của những làn sóng dịch trước đây, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ và mong muốn người dân, chính quyền địa phương tiếp tục cảnh giác, nêu cao trách nhiệm phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng mang cái riêng của mình - ý thức trách nhiệm cá nhân góp vào cái chung để mở ra bước ngoặt mới trong chống dịch và khôi phục kinh tế.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Đô thị mới dọc theo tuyến metro số 1

Trong Dự thảo Quy chế Quản lý kiến trúc đô thị TPHCM vừa được Sở QH-KT TPHCM trình UBND TPHCM xem xét, dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được chia thành 10 khu vực, xếp thứ tự từ A đến L.

Quy hoạch

Tin buồn