2 thanh niên tử vong khi đánh cá trên hồ thủy lợi

SGGPO
Hai thanh niên rủ nhau ra hồ chứa nước thủy lợi để thả lưới đánh cá, không may sa vào vùng nước sâu khiến cả hai tử vong.
2 thanh niên tử vong khi đánh cá trên hồ thủy lợi ảnh 1 Thi thể hai nạn nhân được đưa lên bờ

Ngày 14-8, ông Hồ Văn Đương, Chủ tịch UBND xã Ân Phong (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người dân tử vong.

Ông Đương cho biết, 2 nạn nhân là H.V.D. (SN 1975) và G.V.G. (SN 1994) cùng ở thôn An Chiểu, xã Ân Phong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 13-8, anh D. và anh G. ra hồ chứa thủy lợi gần nhà để thả lưới đánh cá. Trong lúc bơi ra hồ, một trong hai người bị sa vào vùng nước sâu. Người còn lại thấy thế bơi đến để cứu vớt, nhưng không may cả 2 bị chết đuối.

2 thanh niên tử vong khi đánh cá trên hồ thủy lợi ảnh 2 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Theo người dân địa phương, lúc ra đánh cá, cả hai anh D. và G. có biểu hiện say xỉn.

Theo Chủ tịch UBND xã Ân Phong, hiện lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: