2.000 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2007

Khách chọn mua gạch lát nền tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2007. Ảnh: Đ.TH.

Sáng 6-9, tại Khu Liên hợp Thể dục-thể thao Phú Thọ, TPHCM đã khai mạc Hội chợ Triển lãm quốc tế về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất (Vietbuild) năm 2007.

Tham gia triển lãm có 630 đơn vị từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trong đó có 452 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành trong cả nước, 106 liên doanh và 72 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài với 2.000 gian hàng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng, công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 11-9 với nhiều nội dung phong phú khác như xét thưởng Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Vietbuild, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm, Diễn đàn đồng hành cùng doanh nghiệp, Hội thảo khoa học với các chủ đề “Công nghệ mới-sản phẩm mới ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển”…

C.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế