22 cá nhân và đơn vị nhận giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TPHCM

(SGGPO).- Sáng 25-11, tại Công viên phần mềm Quang Trung (Quận 12, TPHCM), Sở Thông tin Truyền thông TPHCM đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Công nghệ  thông tin  - Truyền thông (CNTT-TT) lần thứ 8 năm 2016.

Đây là giải thưởng chính thức do UBND TPHCM ban hành và được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2008.

Trao tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị đạt giải Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu


Trải qua hơn 3 tháng phát động, giải thưởng CNTT-TT lần thứ 8 thu hút 73 hồ sơ đăng ký tham dự ở 6 nhóm, sản phẩm có tính thương mại cao và có nhiều cải tiển so với các năm trước. Với chủ đề “Công nghệ số đồng hành cùng thành phố văn minh, hiện đại”, giải thưởng hướng đến phát hiện và tôn vinh các sản phẩm ứng dụng tốt trong việc giải quyết các vấn đề bức xúc về y tế, giao thông, môi trường,… hướng đến xây dựng môi trường sống chất lượng hơn cũng như góp phần xây dựng chính quyền điện tử phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Kết quả, Hội dồng giải thưởng  đã xét chọn 13 đơn vi với 13 sản phẩm giải pháp, 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển ngành CNTT –TT của TP, cùng 5 sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc để đề xuất UBND TP trao tặng bằng khen.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.