22 người đẹp phía Bắc vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010

(SGGPO).- Sáng nay 24-7, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Trong vòng chung khảo, 39 người đẹp đã lần lượt thể hiện qua 3 phần thi: trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục tự chọn.

Để lựa chọn ra 22 gương mặt xuất sắc nhất, ban giám khảo đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm. Nhìn chung các thí sinh đều “ngang sức ngang tài” cả về sắc vóc lẫn phần thi ứng xử, đó là nhận xét chung của nhiều khán giả có mặt tại vòng thi bán kết.

22 người đẹp vừa được lựa chọn sáng nay sẽ cùng 15 người đẹp lọt qua vòng chung khảo cuộc thi HHVN2010 khu vực phía Nam đua sắc, đua tài trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010 được tổ chức tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 31- đến 14- 8 sắp tới.

22 người đẹp phía Bắc lọt vào Chung kết cuộc thi HHVN 2010


Thí sinh Vũ Thu Hà

 

Thí sinh Lê Nhã Uyên

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…