Ngày hội việc làm tại Trung tâm Giới thiệu việc làm và dạy nghề Votec

441 người được tuyển dụng tại chỗ

Sáng 28-7, tại Trung tâm Giới thiệu việc làm và dạy nghề Votec thuộc Liên đoàn Lao động TPHCM (TT 17 đường Tam Đảo, cư xá Bắc Hải, P15 Q10) đã tổ chức ngày hội việc làm (ảnh). Có 26 doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm đến trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng. Đã có 2.000 phiếu đăng ký tìm việc miễn phí được phát ra từ 23-7 đến 28-7.

Sau khi kết thúc ngày hội (16 giờ), đã có 35.000 phiếu phát ra, số lao động đăng ký 1.225 phiếu; số lao động được doanh nghiệp thu hồ sơ: 746; số lao động được tuyển dụng tại chỗ: 441 người.

Những thông tin cần thiết về cơ hội việc làm được đăng tải trên website: www.votec.com hoặc www.ktnvtdt.com.

H-T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn