5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker

SGGPO
FPT.AI chính thức ra mắt Voice Maker – ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng chỉnh sửa văn bản, đa dạng giọng đọc theo vùng miền, giới tính với chất lượng giọng tốt nhất trên thị trường.

Voice Maker, ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Voice Maker, ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Voice Maker phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức quy mô lớn – nhỏ. Người dùng có thể bắt tay ngay vào chuyển đổi văn bản thành giọng nói và dễ dàng tải xuống file âm thanh theo định dạng MP3.

5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker ảnh 1 Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng của Voice Maker

Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc khác nhau, Voice Maker cho phép người dùng tạo những file âm thanh giọng nói tự nhiên, ứng dụng cho các hoạt động thực tế trong cuộc sống như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói…

FPT.AI Voice Maker miễn phí cho người dùng 100.000 ký tự/ tháng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, FPT.AI Voice Maker có nhiều gói ký tự khác nhau từ 500.000 ký tự đến 10.000.000 ký tự cho người dùng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Voice Maker của FPT.AI có những tính năng nổi bật:

Tự động bóc tách nội dung cần chuyển đổi: Người dùng chỉ cần dán link website cần chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hệ thống sẽ tự động bóc tách nội dung chỉ sau vài giây.

Từ điển: Huấn luyện máy phát âm các từ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác bằng cách phiên âm sang tiếng Việt.

Thêm thời gian nghỉ: Tuỳ chỉnh thời gian ngắt nghỉ của giọng đọc theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng đa giọng đọc trong cùng một bài đọc: Trong những kịch bản cần đối thoại hoặc nổi bật câu trích dẫn, người dùng có thể sử dụng các giọng đọc khác nhau hoặc tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau cho từng đoạn để tối ưu kịch bản đọc.

Dễ dàng chỉnh sửa văn bản đọc: Các tiện ích Tìm kiếm và Thay thế, Undo và Redo giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và hoàn thiện văn bản đọc theo nhu cầu sử dụng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MacBook mới nhất của Apple vừa ra mắt

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Câu chuyện công nghệ

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.

Thị trường - chính sách