5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker

SGGPO
FPT.AI chính thức ra mắt Voice Maker – ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói với nhiều tính năng ưu việt, dễ dàng chỉnh sửa văn bản, đa dạng giọng đọc theo vùng miền, giới tính với chất lượng giọng tốt nhất trên thị trường.

Voice Maker, ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Voice Maker, ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng, Voice Maker phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức quy mô lớn – nhỏ. Người dùng có thể bắt tay ngay vào chuyển đổi văn bản thành giọng nói và dễ dàng tải xuống file âm thanh theo định dạng MP3.

5 giây chuyển đổi văn bản thành giọng nói với ứng dụng Voice Maker ảnh 1 Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng của Voice Maker

Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc khác nhau, Voice Maker cho phép người dùng tạo những file âm thanh giọng nói tự nhiên, ứng dụng cho các hoạt động thực tế trong cuộc sống như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói…

FPT.AI Voice Maker miễn phí cho người dùng 100.000 ký tự/ tháng. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, FPT.AI Voice Maker có nhiều gói ký tự khác nhau từ 500.000 ký tự đến 10.000.000 ký tự cho người dùng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng Voice Maker của FPT.AI có những tính năng nổi bật:

Tự động bóc tách nội dung cần chuyển đổi: Người dùng chỉ cần dán link website cần chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hệ thống sẽ tự động bóc tách nội dung chỉ sau vài giây.

Từ điển: Huấn luyện máy phát âm các từ tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác bằng cách phiên âm sang tiếng Việt.

Thêm thời gian nghỉ: Tuỳ chỉnh thời gian ngắt nghỉ của giọng đọc theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng đa giọng đọc trong cùng một bài đọc: Trong những kịch bản cần đối thoại hoặc nổi bật câu trích dẫn, người dùng có thể sử dụng các giọng đọc khác nhau hoặc tuỳ chỉnh tốc độ khác nhau cho từng đoạn để tối ưu kịch bản đọc.

Dễ dàng chỉnh sửa văn bản đọc: Các tiện ích Tìm kiếm và Thay thế, Undo và Redo giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và hoàn thiện văn bản đọc theo nhu cầu sử dụng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022™ đã chính thức khai mạc và tại Việt Nam, vivo Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” với hàng loạt hoạt động thú vị, kiến tạo vô vàn sân chơi độc đáo kết nối giới công nghệ và người yêu bóng đá.