5.000 chỗ làm việc đang chờ sinh viên mới ra trường

Ông Jonah Levey, Giám đốc điều hành Navigos-Vietnamworks vừa cho biết, thông qua mạng tìm việc www.vietnamworks.com, gần 800 công ty đang cần tuyển dụng trên 5.000 chỗ làm dành cho sinh viên mới ra trường không cần kinh nghiệm, thuộc các ngành nghề đang rất cần nhân sự như: kế toán-tài chính, công nghệ thông tin phần mềm, kỹ thuật ứng dụng, bán hàng…

Mạng tuyển dụng, tìm việc này vừa được Quỹ Đầu tư Indochina Capital đầu tư thêm 1,1 triệu USD, nâng tổng số vốn đầu tư  cho Vietnamworks lên trên 3 triệu USD nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm việc miễn phí, cũng như giúp các nhà tuyển dụng tìm người thuận lợi.

H.N.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lại sáng đèn

- Riêng khu vực TPHCM, từ nay đến Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp cần tuyển dụng hơn 42.000 lao động. Những tỉnh bên cạnh có nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu… cũng đang “nóng máy” để tăng tuyển dụng. Lương bổng công nhân cỡ chục triệu cũng không hiếm, nhưng không chắc là các nhà máy sẽ kiếm đủ người làm.

Giao thông - Đô thị

91.000 tỷ đồng đầu tư 2 tuyến đường sắt phía Nam

Tỉnh Đồng Nai vừa có công văn trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất giao cho địa phương này làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện Dự án đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Quy hoạch

Tập trung nguồn lực thực hiện dứt điểm các quy hoạch

Trao đổi với PV Báo SGGP, TS Võ Kim Cương, nguyên Phó Kiến trúc sư trưởng TPHCM, nhận xét: Nhìn chung, quản lý phát triển TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, hàng loạt khu đô thị mới hình thành, chỉnh trang đô thị hiện đại. 

Tin buồn

Tin buồn

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: