5,1 triệu USD tăng cường cho Bệnh viện Phụ sản trung ương

(SGGP). - Ngày 5-2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu và Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Mitsuo Sakaba đã ký Công hàm trao đổi dự án “Tăng cường trang thiết bị cho Bệnh viện Phụ sản trung ương”, tổng số tiền 461 triệu yên, tương đương 5,1 triệu USD.

Dự án nằm trong chương trình viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản dành cho Việt Nam.

Q.LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).