Ẩu đả do mất thẻ giữ xe tại nhà hàng Phong Lan

6 người bị thương

Một vụ tranh cãi dẫn đến ẩu đả đã xảy ra tại nhà hàng Phong Lan, 250C Lý Thường Kiệt, phường 15 quận 11 (TPHCM). 6 người bị thương (3 khách dự tiệc, 3 tình nguyện viên thuộc lực lượng thanh niên xung phong) trong đó có 3 người phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Vụ ẩu đả bắt nguồn từ việc chị Dương Thị Kiều ở phường 12, Q.11 đến dự tiệc tại nhà hàng trên và làm mất thẻ gởi xe. Chị xuất trình giấy chứng minh nhân dân và bản photocopy giấy tờ xe cho nhân viên giữ xe để lấy xe ra nhưng họ không chịu.

Sau đó, chị nhờ anh Nguyễn Tấn Hiệp, ngụ 176/3 Công Chúa Ngọc Hân phường 12, Q.11, người làm chung công ty, bảo lãnh. Anh Hiệp đưa giấy CMND, bằng lái xe ô tô nhưng họ cũng không chịu. Không lấy được xe, chị Kiều xin gởi xe lại hôm sau giải quyết nhưng nhân viên giữ xe bảo chỉ giữ xe đến 23 giờ, không giữ qua đêm. Không giữ được bình tĩnh trước thái độ của các nhân viên giữ xe tại đây, anh Nguyễn Tấn Hiệp lớn tiếng cự nự, xô đẩy và bị một nhân viên giữ xe đấm thẳng vào mặt.

Các anh Giang Chí Dũng, Lư Oai Đạt vào can thì bị một số nhân viên giữ xe dùng những cây cọc sắt (dùng để làm trụ giăng dây giữ xe) đánh tới tấp. Hậu quả là 6 người phải nhập viện. Được biết việc giữ xe tại nhà hàng Phong Lan do Đội giữ xe số 1 thuộc Công ty Công ích TNXP đảm nhận.  

Q.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.