60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam đạt hơn 3,7 triệu đơn hàng

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, kết thúc Chương trình 60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2020 đã ghi nhận hơn 3,7 triệu đơn đặt hàng, tăng 267% so với ngày thường. 

Chương trình với với chủ đề “Siêu sao siêu sale” diễn ra từ 0 giờ ngày 4-12 tới 12 giờ ngày 6-12, có 11,2 triệu lượt xem thông tin trên ứng dụng và thiết bị di động. Tổng số sản phẩm chính hãng tham gia chương trình là 247.112. 

Tính năng được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong sự kiện là so sánh giá với trên 1,4 triệu lượt tương tác. Bên cạnh đó, chương trình quét QR săn voucher có 1,1 triệu lượt quét QR; sự kiện MegaStream kích hoạt ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam đã có trên 4,9 triệu lượt xem và tương tác trong 4 giờ, từ 20 giờ đến 24 giờ ngày 3-12, được truyền hình trực tiếp. Trong 60 giờ diễn ra, chương trình không xảy ra tình trạng lỗi hệ thống thanh toán hay lỗi mạng.

Đây là năm thứ 7, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức Chương trình Online Friday, giúp người tiêu dùng sở hữu những món hàng chất lượng cao với giá cả phải chăng, DN tham gia hợp tác mở rộng cơ hội kinh doanh, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh chung của cả nước. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tăng liên kết gia nhập sâu chuỗi cung ứng toàn cầu

Tăng liên kết gia nhập sâu chuỗi cung ứng toàn cầu

25.000 là số doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong cả nước. Có đến hơn 96% doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, cộng với việc năng lực liên kết còn hạn chế đã khiến cho doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ chưa tham gia sâu vào các chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank cho vay ưu đãi khách hàng doanh nghiệp đầu tư dự án 5 ngành trọng điểm năm 2023

Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 20-9 đến hết ngày 31-12 hoặc đến khi hết quy mô chương trình.

Địa ốc

Du lịch

Thông tin kinh tế

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Agribank lan tỏa vốn vay Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được xem là vùng lúa và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất cả nước hiện nay. Trong khi đó, Agribank là ngân hàng chủ lực cho vay lĩnh vực tam nông: nông nghiệp - nông thôn - nông dân.