64 HSSV khuyết tật nhận học bổng của Hà Lan

(SGGP-12G).- Sáng nay, 19-8, Tổ chức Lilian Efonds (Hà Lan, đơn vị tài trợ) đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị trao 64 suất học bổng cho các HSSV khuyết tật. Giá trị học bổng được phân bổ theo cấp học, trong đó bậc tiểu học là 1 triệu đồng, THCS: 1,2 triệu đồng, THPT: 1,4 triệu đồng và từ bậc  trung học, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đến đại học là 2,5 triệu đồng.

Được biết, Tổ chức Lilian Efonds (Hà Lan) bắt đầu tài trợ việc học văn hóa cũng như đào tạo nghề, ưu tiên dành cho HSSV khuyết tật của tỉnh Quảng Trị từ năm 2002 đến nay.


VÕ LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đỏ lửa bếp chay từ thiện

Đỏ lửa bếp chay từ thiện

Suốt 14 năm qua, bếp chay từ thiện chùa Bảo Vân (tại số 23/21A đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM) vẫn đều đặn mỗi ngày hai lượt đỏ lửa. Mỗi ngày, bếp cung cấp hàng ngàn suất ăn nóng hổi, miễn phí cho bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện ở TPHCM.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tai nạn thương tâm, gia đình bế tắc

Em Nguyễn Đăng Khoa (19 tuổi, ở ấp 3, xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre), lao động chính trong nhà, không may bị tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê đón tết. Khoa mồ côi cha từ bé, mẹ thì bị câm, điếc.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện