64 HSSV khuyết tật nhận học bổng của Hà Lan

(SGGP-12G).- Sáng nay, 19-8, Tổ chức Lilian Efonds (Hà Lan, đơn vị tài trợ) đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị trao 64 suất học bổng cho các HSSV khuyết tật. Giá trị học bổng được phân bổ theo cấp học, trong đó bậc tiểu học là 1 triệu đồng, THCS: 1,2 triệu đồng, THPT: 1,4 triệu đồng và từ bậc  trung học, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng đến đại học là 2,5 triệu đồng.

Được biết, Tổ chức Lilian Efonds (Hà Lan) bắt đầu tài trợ việc học văn hóa cũng như đào tạo nghề, ưu tiên dành cho HSSV khuyết tật của tỉnh Quảng Trị từ năm 2002 đến nay.


VÕ LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn công tác TPHCM trao quà chăm lo tết hỗ trợ người dân Quảng Nam. Ảnh: NGỌC PHÚC

TPHCM tặng hộ nghèo 35 tỉnh thành hơn 18 tỷ đồng

Sáng 16-1, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM do đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện