Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp

SGGPO
Sau khi nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp và hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp tỉnh Đồng Tháp, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên có chuyến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại quê nhà. 

Là người con của vùng đất sen hồng, Thủy Tiên mặc áo dài, áo bà ba trong chuyến đi ý nghĩa lần này. Đại sứ Du lịch - Người đẹp Bản lĩnh 2022 đã ghé thăm Khu di tích Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, làng hoa Sa Đéc và vườn quốc gia Tràm Chim. 

Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 1 Á hậu Thủy Tiên dâng hương tại Khu di tích Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc 
Kiến trúc tại khu di tích vô cùng đặc biệt khi hòa trộn giữa nét cổ kính và hiện tại, mang đậm dấu ấn đặc trưng của văn hóa và con người miền Tây Nam bộ.
Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 2 

Dừng chân tại làng hoa Sa Đéc - một làng nghề truyền thống hơn 100 năm tuổi, Thủy Tiên hào hứng tận hưởng  và chia sẻ hình ảnh về không khí, cảnh sắc nơi đây.

Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 3  Làng hoa Sa Đéc - thủ phủ hoa của miền Tây
Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 4 

Vườn quốc gia Tràm Chim ở huyện Tam Đông là điểm dừng chân tiếp theo. Đây là khu Ramsar có tầm quan trọng quốc tế, xếp thứ 2.000 trên thế giới và thứ 4 ở Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 5

Chọn lênh đênh trên chiếc thuyền xuôi dòng sông nước tại Tràm Chim, Á hậu Thủy Tiên cho biết không khí và quang cảnh vô cùng tuyệt vời.

Á hậu Thủy Tiên quảng bá du lịch Đồng Tháp ảnh 6
Thủy Tiên cho biết sẽ có những hoạt động thúc đẩy và quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người và ẩm thực Đồng Tháp.

THU HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lấy sai để sửa sai

Lấy sai để sửa sai

Sẩy chân, gượng lại còn vừa/ Sẩy miệng, biết nói làm sao bây giờ, là thực tế của không ít người trẻ sử dụng mạng xã hội. Trong nhiều trường hợp, dù nhân danh đạo lý để bênh vực những người là nạn nhân nhưng trớ trêu thay, đôi khi lại biến họ thành thủ phạm.  

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng

Mỹ thuật