Adele với chương trình đặc biệt

SGGP
Ca sĩ người Anh Adele sẽ lên sóng truyền hình CBS trong chương trình đặc biệt phát vào khung giờ vàng ngày 14-11 mang tên Adele One Night Only.

Adele với chương trình đặc biệt

Chương trình kéo dài 2 giờ, được ghi hình ở Los Angeles, bang California (Mỹ), gồm một số bài hát đứng đầu bảng xếp hạng của Adele và một số bài hát khán giả chưa từng nghe trước đây. Khán giả CBS sẽ được nghe cuộc trò chuyện giữa Adele và Oprah Winfrey ngay tại nhà của người dẫn chương trình nổi tiếng này, xoay quanh album mới của nữ ca sĩ cùng những câu chuyện đằng sau các bài hát của cô như cuộc sống sau khi ly hôn, quá trình giảm cân và nuôi dạy con trai. 

Adele giành thêm thành công khi ra mắt album Easy On Me vào ngày 15-10. Đây là album đơn đầu tiên của cô trong 6 năm qua, đạt 41 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau một ngày phát hành. Album mới kế tiếp của Adele mang tên 30 sẽ được phát hành vào ngày 19-11.

HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Phim hoạt hình Việt: Khoảng trống chưa thể lấp đầy

Có đội ngũ nhân sự giỏi, thị trường sôi động nhưng nhiều năm qua, phim hoạt hình Việt vẫn còn khoảng trống chưa thể lấp đầy. Sản xuất phim hoạt hình Việt chiếu rạp vì thế cũng là ước mơ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.