AEON xin lỗi khách hàng sau vụ hỗn chiến giữa nhóm bảo vệ và một số thanh niên

SGGP
Ngày 8-12, Công ty TNHH AEON Việt Nam (Công ty AEON) đã lên tiếng về vụ việc một số thanh niên và nhóm bảo vệ hỗn chiến tại khu vực bãi giữ xe Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú Celadon (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM) vào tối 6-12. 

Theo đó, Công ty AEON gửi lời xin lỗi đến các khách hàng, nhất là các khách hàng đã bị ảnh hưởng trong sự việc tối ngày 6-12. 

Theo Công ty AEON, ngay sau khi xảy ra sự việc, Trung tâm AEON đã hợp tác chặt chẽ với Công an quận Tân Phú, dân phòng trên địa bàn để tăng cường an ninh, đảm bảo sự an toàn, an tâm cho khách hàng, nhân viên, người dân địa phương. Ngoài ra, theo nguồn tin của phóng viên, hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú đã triệu tập, lấy lời khai 3 người có liên quan. 

HOÀNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án