Apple bị kiện tập thể

SGGP
Tập đoàn Apple đã lừa dối khách hàng khi âm thầm giảm hiệu năng trên các dòng iPhone đời cũ bằng các phần mềm cập nhật mà không thông báo cho người dùng về những thay đổi này.

Apple bị kiện tập thể

Đây là cáo buộc được nêu ra trong 8 vụ kiện mà Apple phải đối mặt tại các tòa án liên bang khác nhau trên khắp nước Mỹ chỉ trong vòng một tuần kể từ khi hãng này thừa nhận về những thay đổi phần mềm có từ khoảng một năm trước này. Tất cả những đơn kiện trên đã được trình lên các tòa án khu vực ở California, New York  và Illinois.

Theo đơn kiện lên tòa án ở California, nhóm người dùng iPhone đã phàn nàn rằng họ bị “thiệt hại về kinh tế”. Hiện Apple chưa đưa ra bình luận nào về những vụ kiện trên.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia tâm lý trợ giúp một người lao động ở Mỹ gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần

Bảo vệ sức khỏe tinh thần cho người lao động

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa đưa ra báo cáo về sức khỏe tinh thần trong công việc, đồng thời trình bày các hướng dẫn mới về cách giảm thiểu căng thẳng tâm lý liên quan đến công việc.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Công ty khởi nghiệp Nhật Bản chinh phục Mặt trăng

Ispace, một công ty khởi nghiệp về nghiên cứu không gian có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản vừa công bố về việc luyện tập cho tàu đổ bộ lên Mặt trăng, chuẩn bị cho một vụ phóng dự kiến vào tháng 11 tới. Công ty khởi nghiệp này đang nhắm tới mục tiêu trở thành công ty tư nhân đầu tiên cho tàu vũ trụ hạ cánh trên Mặt trăng.