Bạn đọc tặng xe lăn và 13,3 triệu đồng cho anh Thạch Đẹt

Đại diện Báo SGGP (ảnh) đã đến ấp Mỹ Hòa, xã Hòa Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để trao cho gia đình anh Thạch Đẹt (Báo SGGP ngày 29-3-2007 trang Nhịp cầu nhân ái đã có bài “Hai mẹ con như ngọn đèn trước gió”) số tiền 13,3 triệu đồng do bạn đọc Báo SGGP đóng góp và trao tặng anh Thạch Đẹt chiếc xe lăn do cụ Nguyễn Thanh Liêm, 92 tuổi, ở quận 10 TPHCM gởi tặng. 40 năm qua, anh Thạch Đẹt (nay đã 48 tuổi), phải nằm một chỗ do bị bệnh bại liệt. Mọi sinh hoạt cá nhân đều do bà mẹ già 72 tuổi chăm sóc. Hoàn cảnh gia đình này hết sức khó khăn.

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

20 năm đi bộ đóng góp hơn 112 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Qua 20 lần tổ chức, chương trình đi bộ “Đồng hành chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận đã tiếp nhận hơn 112 tỷ đồng vào Quỹ xã hội để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện