Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân

SGGPO
Đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định vừa tiếp tục đến thăm hỏi và trao lần 2 số tiền 9 triệu đồng bạn đọc giúp em Lê Quang Hiệp (22 tuổi), nhân vật trong bài viết “Một thanh niên nghèo bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân”, đăng Báo SGGP, số ra ngày 10-10-2019.

Tin liên quan

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ lần 2 của bạn đọc Báo SGGP, ông Nguyễn Chừng (76 tuổi, ông ngoại của Hiệp) vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến các nhà từ thiện, mạnh thường quân và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ cháu Hiệp trong cơn hoạn nạn.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 1 Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn thay mặt trao tiền bạn đọc Báo SGGP giúp gia đình cháu Lê Quang Hiệp. Ảnh: BẢO SƯƠNG.

Ông Chừng cho biết, cháu Hiệp vẫn đang được điều trị nội trú phục hồi chấn thương tại Cơ sở 2, Bệnh viện chợ Rẫy (TPHCM). Hiện tại, các vết bỏng và sức khỏe của Hiệp đã dần phục hồi.

Trước đó, vào ngày 31-10-2019, đại diện Báo SGGP tại Bình Định cũng đã trao 23,6 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình để chạy chữa, điều trị cho em Hiệp. Ngoài ra, nhiều bạn đọc Báo SGGP đã trực tiếp đến đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và giúp đỡ trực tiếp cho em số tiền trên 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn cũng thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo SGGP và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ trường hợp của em Hiệp. 

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 2 Hiện tại sức khỏe của em Hiệp đã dần phục hồi tốt. Ảnh: BẢO SƯƠNG

Như đã thông tin, chiều 17-8, em Hiệp đang thi công công trình chống xói lở bờ Nam sông Kim Sơn thì bất ngờ bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất. Hiệp bị bỏng rất nặng, hoại tử nhiều nơi trên cơ thể, phải cắt bỏ 2 chân để giữ lấy mạng sống.

NGỌC OAI - BẢO SƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều ngân hàng cho phép chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip qua cây ATM, các ứng dụng điện thoại, trên Internet Banking. Ảnh: HUY PHAN

Giãn thời gian chuyển đổi thẻ ATM

Theo Thông tư 41/2018 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), sau ngày 31-12-2021, thẻ ATM công nghệ từ sẽ bị ngừng hỗ trợ và không được chấp nhận tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. Với thông tin trên, nhiều người lo lắng nếu không chuyển đổi kịp, thẻ ATM công nghệ từ có thể thực hiện được các giao dịch sau thời điểm này hay không? 

Bạn đọc viết

Hầm chui tràn ngập rác thải

Mặc dù báo chí phản ánh đã nhiều, chính quyền địa phương cũng đã cho gắn những tấm bảng “cấm đổ rác”, thế nhưng lối dẫn lên QL1A tại cửa hầm chui Linh Xuân (phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TPHCM) vẫn luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường bởi tràn ngập các bịch rác thải sinh hoạt do người dân thiếu ý thức mang ra vứt, đổ tràn lan (ảnh).

Cơ quan trả lời

Chậm xử lý vi phạm về đất đai

Bà Huỳnh Thị Uyên Thy (ngụ số nhà 109/1, Tổ dân phố 11, KP 6, phường Thạnh Xuân, quận 12) gọi điện đến Đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về việc chính quyền địa phương chậm xử lý sai phạm công trình xây dựng.

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Lợi ích từ bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trong suy nghĩ của nhiều người, chỉ có công nhân viên chức, lao động làm việc trong các cơ quan nhà nước mới có điều kiện hưởng lương hưu khi hết tuổi lao động. Tuy nhiên, với chính sách nhân văn và tạo mọi điều kiện cho người dân phát triển, chính sách BHXH tự nguyện dành cho tất cả các lao động từ người chạy xe ôm, bốc vác, hộ mua bán nhỏ ở các chợ truyền thống… đều được tham gia BHXH tự nguyện.