Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân

SGGPO
Đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định vừa tiếp tục đến thăm hỏi và trao lần 2 số tiền 9 triệu đồng bạn đọc giúp em Lê Quang Hiệp (22 tuổi), nhân vật trong bài viết “Một thanh niên nghèo bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân”, đăng Báo SGGP, số ra ngày 10-10-2019.

Tin liên quan

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ lần 2 của bạn đọc Báo SGGP, ông Nguyễn Chừng (76 tuổi, ông ngoại của Hiệp) vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến các nhà từ thiện, mạnh thường quân và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ cháu Hiệp trong cơn hoạn nạn.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 1 Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn thay mặt trao tiền bạn đọc Báo SGGP giúp gia đình cháu Lê Quang Hiệp. Ảnh: BẢO SƯƠNG.

Ông Chừng cho biết, cháu Hiệp vẫn đang được điều trị nội trú phục hồi chấn thương tại Cơ sở 2, Bệnh viện chợ Rẫy (TPHCM). Hiện tại, các vết bỏng và sức khỏe của Hiệp đã dần phục hồi.

Trước đó, vào ngày 31-10-2019, đại diện Báo SGGP tại Bình Định cũng đã trao 23,6 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình để chạy chữa, điều trị cho em Hiệp. Ngoài ra, nhiều bạn đọc Báo SGGP đã trực tiếp đến đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và giúp đỡ trực tiếp cho em số tiền trên 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn cũng thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo SGGP và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ trường hợp của em Hiệp. 

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 2 Hiện tại sức khỏe của em Hiệp đã dần phục hồi tốt. Ảnh: BẢO SƯƠNG

Như đã thông tin, chiều 17-8, em Hiệp đang thi công công trình chống xói lở bờ Nam sông Kim Sơn thì bất ngờ bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất. Hiệp bị bỏng rất nặng, hoại tử nhiều nơi trên cơ thể, phải cắt bỏ 2 chân để giữ lấy mạng sống.

NGỌC OAI - BẢO SƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Cơ quan trả lời

Hưu trí vẫn đi làm thì có phải đóng BHXH không?

Mức trần của lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế có dự kiến sẽ tăng vào tháng 1-2021 không hay sẽ giữ đến tháng 7-2021 mới điều chỉnh theo lương tối thiểu chung? Vì dịch Covid-19 nên tháng 7-2020 đã không điều chỉnh và hiện tại mức lương tối thiểu chung vẫn chưa có thông báo điều chỉnh chính thức. (Công ty TNHH Mol Logistics Việt Nam, quận Tân Bình, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.