Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân

SGGPO
Đại diện Báo SGGP tại tỉnh Bình Định vừa tiếp tục đến thăm hỏi và trao lần 2 số tiền 9 triệu đồng bạn đọc giúp em Lê Quang Hiệp (22 tuổi), nhân vật trong bài viết “Một thanh niên nghèo bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân”, đăng Báo SGGP, số ra ngày 10-10-2019.

Tin liên quan

Tiếp nhận số tiền hỗ trợ lần 2 của bạn đọc Báo SGGP, ông Nguyễn Chừng (76 tuổi, ông ngoại của Hiệp) vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến các nhà từ thiện, mạnh thường quân và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ cháu Hiệp trong cơn hoạn nạn.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 1 Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn thay mặt trao tiền bạn đọc Báo SGGP giúp gia đình cháu Lê Quang Hiệp. Ảnh: BẢO SƯƠNG.

Ông Chừng cho biết, cháu Hiệp vẫn đang được điều trị nội trú phục hồi chấn thương tại Cơ sở 2, Bệnh viện chợ Rẫy (TPHCM). Hiện tại, các vết bỏng và sức khỏe của Hiệp đã dần phục hồi.

Trước đó, vào ngày 31-10-2019, đại diện Báo SGGP tại Bình Định cũng đã trao 23,6 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình để chạy chữa, điều trị cho em Hiệp. Ngoài ra, nhiều bạn đọc Báo SGGP đã trực tiếp đến đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và giúp đỡ trực tiếp cho em số tiền trên 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Lương, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Bồng Sơn cũng thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo SGGP và quý Báo đã quan tâm, giúp đỡ trường hợp của em Hiệp. 

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ thanh niên bị tai nạn phải cắt bỏ 2 chân ảnh 2 Hiện tại sức khỏe của em Hiệp đã dần phục hồi tốt. Ảnh: BẢO SƯƠNG

Như đã thông tin, chiều 17-8, em Hiệp đang thi công công trình chống xói lở bờ Nam sông Kim Sơn thì bất ngờ bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất. Hiệp bị bỏng rất nặng, hoại tử nhiều nơi trên cơ thể, phải cắt bỏ 2 chân để giữ lấy mạng sống.

NGỌC OAI - BẢO SƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những chuyến xe chở đầy lòng nhân ái

Những chuyến xe chở đầy lòng nhân ái

Mới đầu giờ chiều, khuôn viên bên trong Bệnh viện (BV) Ung Bướu TPHCM đã rộn ràng tiếng người, nhộn nhịp xe cộ và đầy những tốp hành khách đặc biệt. Đó là hàng trăm người bệnh, người nhà với nhiều hành lý, đồ đạc. Người điều phối, hướng dẫn hành khách lên xe chính là các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại BV cùng nhiều tình nguyện viên.

Bạn đọc viết

Bài học phòng chống tham nhũng từ vụ án AVG

Trong vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, một thủ đoạn rất xưa cũ đã được sử dụng và suýt chút nữa có thể trót lọt. Đó là thông qua các công ty tư vấn định giá, giá bán của AVG được nâng cao nhiều lần (tài liệu điều tra cho là đến 15 lần) so với giá trị thực, để cả phía MobiFone và AVG đều được hưởng lợi. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Khu dân cư bị quy hoạch treo hơn 11 năm

Các hộ dân ở đường Số 16 và đường Hoàng Diệu 2 (khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) bị rơi vào tình cảnh bị quy hoạch treo hơn 11 năm nay, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Ý kiến

Triệt phá các đường dây sản xuất, mua bán “hàng nóng”

Vụ án ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội và vụ dùng súng AK sát hại 2 người, làm 5 người bị thương tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn mới đây đã cho thấy việc quản lý các loại vũ khí quân dụng vẫn còn quá lỏng lẻo.