Báo Hà Nội Mới ra ấn phẩm mới “Hà Nội Ngày nay”

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, mừng thủ đô và đất nước bước vào xuân mới Tân Mão 2011, Báo Hà Nội Mới chính thức phát hành ấn phẩm mới “Hà Nội Ngày nay” (bộ mới). Ấn phẩm “Hà Nội Ngày nay” số 1 phát hành từ ngày 12-1-2011 với nội dung phong phú, có sự tham gia của nhiều cây bút nổi tiếng, bám sát đời sống xã hội trên địa bàn thủ đô và cả nước, là món ăn tinh thần của người Hà Nội và những bạn đọc yêu quý thủ đô.

Ấn phẩm gồm 24 trang in 4 màu, phát hành 2 kỳ/tháng vào các ngày 12 và 25 hàng tháng. Với tiêu chí hiện đại, hấp dẫn và thiết thực, “Hà Nội Ngày nay” có sự đổi mới cả về nội dung và hình thức, theo hướng hiện đại và gần gũi đời sống. Ấn phẩm là sự tiếp nối truyền thống của ấn phẩm “Hà Nội Ngàn năm” đã được bạn đọc gần xa yêu mến và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

“Hà Nội Ngày nay” thể hiện một hướng làm báo mới của báo Hà Nội Mới. Không chỉ tập trung thay đổi về măng-séc, hình thức, nội dung các bài viết của ấn phẩm này phản ánh đa chiều, phong phú, ngắn gọn, súc tích các vấn đề của đời sống. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: