Báo Hànộimới kỷ niệm 55 năm xuất bản số hàng ngày đầu tiên

(SGGP).- Hôm qua 23-10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo Hànộimới đã tổ chức kỷ niệm 55 năm xuất bản số hàng ngày đầu tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cho rằng báo cần chú trọng hơn nữa việc đi sâu, đi sát cơ sở, kịp thời phát hiện, tuyên truyền, cổ vũ, biểu dương những người tốt việc tốt, những tập thể, cá nhân tiêu biểu cho tinh thần lao động, sáng tạo, đức hy sinh vì tập thể phong trào thi đua của thủ đô; kiên quyết đấu tranh với các tư tưởng, luận điệu sai trái của các thế lực thù địch; phê phán, lên án các biểu hiện tham nhũng, lãng phí; bài trừ những thói hư tật xấu, ứng xử thiếu văn hóa, vi phạm pháp luật.

Với những thành tích trong 55 năm xây dựng và phát triển, Báo Hànộimới đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập hạng nhất, Huân chương Lao động hạng nhất và đang được đề xuất phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.  

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Nhà văn Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68

Sau thời gian lâm trọng bệnh, vào lúc 22 giờ 25, ngày 25-7, nhà văn Lê Văn Nghĩa đã qua đời tại nhà riêng (đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TPHCM); hưởng thọ 68 tuổi.