Báo SGGP Hoa Văn trao quà tết cho đồng bào nghèo tại Nghệ An

(SGGPO).- Ngày 23-1, Báo SGGP Hoa Văn đã tổ chức trao quà Tết Bính Thân 2016 cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Báo đã tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh Trung học và Tiểu học ở xã Phúc Thọ. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi, chăm ngoan.

Thay mặt Báo SGGP Hoa Văn, lãnh đạo xã Phúc Thọ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Ngoài 20 suất học bổng, Báo SGGP Hoa Văn cũng đã trao 60 triệu đồng cho các gia đình ông Lê Xuân Thân, bà Mạnh Thị Tùng và Nguyễn Thị Hải. 3 hộ gia đình này có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đang cần sự giúp đỡ để sửa sang, dựng lại nhà cửa đón Tết. Toàn bộ 70 triệu đồng từ thiện và học bổng được Công ty Cổ phần Dược Đại Nam và bạn đọc Báo SGGP Hoa Văn quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.Được biết, trong dịp Tết Bính Thân 2016 này, bạn đọc Báo SGGP Hoa Văn đã quyên góp được trên 500 triệu đồng thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương” giúp đồng bào nghèo đón Tết.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Thầy giáo trẻ suy thận giai đoạn cuối

Trong căn nhà trống hoác ở số 888/124/30/10 (cuối con hẻm sâu đường 30/4, phường 11, TP Vũng Tàu), thầy giáo Lê Sĩ Hùng (35 tuổi, giáo viên Trường THCS Nguyễn Văn Linh) nén những cơn đau, gắng sức ôn tập cho học sinh trước kỳ thi cuối năm.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện