Báo SGGP Hoa Văn trao quà tết cho đồng bào nghèo tại Nghệ An

(SGGPO).- Ngày 23-1, Báo SGGP Hoa Văn đã tổ chức trao quà Tết Bính Thân 2016 cho đồng bào nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Báo đã tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh Trung học và Tiểu học ở xã Phúc Thọ. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi, chăm ngoan.

Thay mặt Báo SGGP Hoa Văn, lãnh đạo xã Phúc Thọ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Ngoài 20 suất học bổng, Báo SGGP Hoa Văn cũng đã trao 60 triệu đồng cho các gia đình ông Lê Xuân Thân, bà Mạnh Thị Tùng và Nguyễn Thị Hải. 3 hộ gia đình này có hoàn cảnh hết sức khó khăn, đang cần sự giúp đỡ để sửa sang, dựng lại nhà cửa đón Tết. Toàn bộ 70 triệu đồng từ thiện và học bổng được Công ty Cổ phần Dược Đại Nam và bạn đọc Báo SGGP Hoa Văn quyên góp, ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.Được biết, trong dịp Tết Bính Thân 2016 này, bạn đọc Báo SGGP Hoa Văn đã quyên góp được trên 500 triệu đồng thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương” giúp đồng bào nghèo đón Tết.

Duy Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các doanh nghiệp ủng hộ chương trình

Phát động Chương trình "Điều ước cho em"

Chương trình "Điều ước cho em" nhằm giới thiệu, lan tỏa và kêu gọi nguồn lực để hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa bàn vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé trai gặp nguy hiểm vì ung thư bàng quang

Mới 12 tuổi, bé Nguyễn Lê Nguyễn, con anh Nguyễn Thanh Vũ và chị Lê Thị Cầm (ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) đã có 7 năm chiến đấu với bệnh ung thư bàng quang.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện