Bắt 3 nữ Việt kiều Australia vận chuyển ma túy

Rạng sáng 12-6, tại TPHCM, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C17B  Bộ Công an) đã bắt giữ 3 nữ Việt kiều Australia đang vận chuyển ma túy, trong đó một đối tượng bị bắt tại sân bay Tân Sơn Nhất, còn hai đối tượng bị bắt tại một khách sạn.

Nguồn tin cho hay có một đối tượng tên Trang Bích Phượng, một người tên Chinh, còn một người chưa rõ danh tính. Ba đối tượng này dự định vận chuyển trái phép chất ma túy ra nước ngoài theo đường hàng không bằng thủ đoạn nhét ma túy qua đường hậu môn nhằm vận chuyển qua Australia. Số tang vật thu giữ gồm hàng chục cục bột trắng nghi là heroin (cơ quan điều tra đang giám định) được cho vào bọc ni lông có đường kính vài xentimét rồi cho vào bao cao su. Hiện nay Cục C17B đang mở rộng điều tra.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.