Bắt nghi phạm 71 tuổi giết 2 người ở Sóc Trăng

SGGPO

Ngày 7-1, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa bắt giữ nghi phạm Lê Văn Ri (71 tuổi, ngụ ở TPHCM) để điều tra vụ giết hại 2 mẹ con cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) ở xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. 

Ri được xác định là nghi phạm giết chết bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và Võ Thị Phượng (45 tuổi). 
Theo thông tin ban đầu, cách nay khoảng 10 năm, ông Ri (dù đã có vợ con) nhưng vẫn quen và sinh sống như vợ chồng với bà Võ Thị B. (47 tuổi, là con gái của cụ Nguyễn Thị Năm). Gần đây, cuộc sống giữa 2 người có mâu thuẫn và bà B. bỏ nhà đi nhưng không biết đi đâu.
Vào khuya ngày 5-1, ông Ri tìm đến nhà mẹ bà B. - là cụ bà Nguyễn Thị Năm ở xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng để tìm bà B., nhưng không gặp. Cho rằng gia đình bà Năm cố tình che giấu bà B., nên Ri xảy ra mâu thuẫn với gia đình bà B.

Trong lúc nóng giận, ông Ri đã dùng dao chém nhiều nhát vào cụ bà Nguyễn Thị Năm và bà Võ Thị Phượng (45 tuổi, con gái của bà Năm, trong lúc đang ngủ) khiến cả 2 người tử vong.

Bắt nghi phạm 71 tuổi giết 2 người ở Sóc Trăng ảnh 1 Hung thủ Lê Văn Ri  (Ảnh do Công an cung cấp)
Sau khi gây án, ông Ri đã bỏ trốn và bị cơ quan công an bắt giữ tại TPHCM ngay sau đó.

NGUYỄN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.