Bắt tạm giam thiếu tá quân đội để điều tra vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong

SGGPO
Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân ra lệnh bắt tạm giam 2 tháng 27 ngày đối với ông Hoàng Văn Minh để điều tra về vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 12 tử vong. 

Tin liên quan

Ngày 11-8, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho biết, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với ông Hoàng Văn Minh (cán bộ Trung đoàn Không quân 937, Quân chủng Phòng không - Không quân) để điều tra vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh lớp 12 (ngụ TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) tử vong.
Cụ thể, căn cứ quyết định khởi tố bị can số 08/QĐ-KTBC ngày 10-8-2022 của Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân đối với Hoàng Văn Minh (SN 1986, ngụ TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận), đã có hành vi điều khiển xe ô tô BKS 85A-074.07, trong khi chuyển hướng thiếu quan sát dẫn đến va chạm với xe mô tô BKS 85R9-1279 do H.H.A. điều khiển lưu thông cùng chiều trên đường 16 tháng 4, trước cổng Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Ninh Thuận. Hậu quả vụ việc khiến em A. tử vong.
Bắt tạm giam thiếu tá quân đội để điều tra vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn do camera ghi lại
Hành vi của Hoàng Văn Minh đã vi phạm vào khoản 1, Điều 260, Bộ luật Hình sự.
Do đó, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - Không quân ra lệnh bắt tạm giam 2 tháng 27 ngày (kể từ ngày 10-8-2022 đến ngày 4-11-2022) đối với ông Hoàng Văn Minh để điều tra về hành vi của ông này.
Hiện tại, ông Hoàng Văn Minh đang bị tạm giam tại Trại giam K35 (thuộc Quân khu 7).
Như Báo SGGP đã thông tin, sáng 28-6, em A. sau khi đến trường trở về nhà thì bị ô tô 7 chỗ mang BKS 85A-074.07 do ông Hoàng Văn Minh cầm lái va chạm khiến em này tử vong.
Ngày 7-8, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 đã ra quyết định khởi tố vụ án.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />