Bé gái 6 tuổi bị hành hạ, châm thuốc lá vào người

SGGPO
Ngày 29-10, Công an quận 12, TPHCM đang tạm giữ Hà Quốc Việt (36 tuổi) và Dương Thảo Dương (mẹ ruột bé S.) để điều tra làm rõ về việc bạo hành 1 bé gái tên S. (6 tuổi) ở khu vực.

Hình ảnh bé gái 6 tuổi bị hành hạ, châm thuốc lá vào người.

Hình ảnh bé gái 6 tuổi bị hành hạ, châm thuốc lá vào người.

Thông tin ban đầu, ngày 29-10, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 bé gái tên S. (6 tuổi) kể về việc bị cha dượng chích thuốc vào người, đánh vào chân, mặt, miệng, ngực…ở 1 căn nhà tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Cũng trong đoạn clip, ông ngoại của bé gái 6 tuổi kể rằng, bé S. bị hành hung thương tích trên người cách đây khoảng 4 ngày. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé S. bị hành hạ dã man thì được 1 số người đưa về cho ông ngoại ở tỉnh Trà Vinh. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời, người quay clip cũng cho biết là đã chở bé gái từ tỉnh Trà Vinh lên TPHCM để trình báo.

Liên quan đến vụ việc, phía Công an quận 12 cho hay, đã đưa bé gái S. tới bệnh viện để khám giám định thương tật, hoàn tất hồ sơ xử lý vụ bạo hành. Hiện phía công an đang tạm giữ người cha dượng Hà Quốc Việt (36 tuổi) và Dương Thảo Dương (là mẹ bé S.).

Lãnh đạo UBND quận 12 cho hay, đã nắm được thông tin và cử các đơn vị đoàn thể tới thăm hỏi sức khoẻ, hỗ trợ cho bé S. điều trị. Đồng thời, phía UBND quận đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ xử lý nghiêm hành vi bạo hành trẻ em theo quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />