Bến xe Miền Đông: "Sốt" vé xe thương hiệu

(SGGPO).- Tính đến cuối ngày 26-12, ngày thứ 2 Bến xe Miền Đông bán vé xe tết ủy thác đã bán được 610 vé (ít hơn rất nhiều so với ngày 25-12) do lượng người đến mua vé rất ít.

Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên Báo SGGP, trái ngược với cảnh trên tại các quầy vé xe thương hiệu người mua rất đông dù nhiều hãng đã thông báo hết vé, chờ xe tăng cường.

Theo thông báo của các hãng xe đò thương hiệu, xe Chín Nghĩa đã hết vé đi các ngày từ 20 đến 28 tháng Chạp. Các hãng xe đò đi Quảng Ngãi khác như Sao Vàng, Trường Khoa, Bình Tâm… chỉ còn vé đi các ngày trước 24 tháng Chạp. Riêng hãng xe Bình Phương đi Phú Yên hết vé đi các ngày từ 24 đến 29 tháng Chạp. Nhiều hãng xe thương hiệu chỉ tiếp nhận đăng ký mua vé Tết qua tổng đài như Mai Linh, Phương Trang… dù không thông báo hết vé nhưng nhiều người mua phản ánh không thể liên lạc với khi mua vé vì điện thoại liên tục bận hoăc không có người bắt máy.

Ông Thượng Thanh Hải, Phó Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết, tình trạng sốt vé xe thương hiệu là nhất thời. Năm nay Bến xe Miền Đông dự kiến có khoảng 3.600 lượt xe chạy quay vòng, trong đó có khoảng 200 xe buýt tăng cường trong những ngày cao điểm. Bến xe Miền Đông đảm bảo không thiếu xe phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Vé đi tất cả các tuyến trong các ngày cao điểm còn rất nhiều. Bến xe sẽ tiếp tục bán vé đến hết ngày 18-1-2012, tại quầy vé số 17, 18 từ 7g30-17g hằng ngày tại bến xe.

     Quốc Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: