Hải Phòng:

Bí thư Quận ủy Hải An có mặt trong một vụ đánh bạc

Chiều 18-10, Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng đã bắt quả tang một nhóm đối tượng đang đánh bạc ăn tiền tại phòng của Vũ Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty TNHH vận tải Hoàng Long tại số 5 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền.

Cơ quan điều tra đã thu giữ trên chiếu bạc khoảng 20 triệu đồng, thu trên người các đối tượng gần 30 triệu đồng. Cả 4 con bạc đều là trưởng phòng, giám đốc, phó giám đốc doanh nghiệp. Điều đáng nói là khi cơ quan công an ập vào, trong phòng có mặt Bí thư Quận ủy Hải An. Cơ quan điều tra đã tạm giữ bốn đối tượng tham gia đánh bạc để làm rõ vụ việc này.

CH.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.