Bí thư Thành ủy Đà Nẵng thăm nhiều đơn vị ra quân đầu năm

(SGGPO).- Sáng nay 16-2, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy thành phố Đà Nẵng cùng lãnh đạo các sở ngành đi thăm và phát động ra quân sản xuất, thi công đầu năm mới. 

Đến thăm công trình Nhà văn hoá thiếu nhi TP Đà Nẵng (đường 2-9), Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh thăm hỏi, động viên và lì xì đầu năm mới cho công nhân, kỹ sư đang thi công tại công trình. Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Anh đề nghị các nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ để có thể đưa công trình vào hoạt động vào tháng 7 tới, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi TP Đà Nẵng.

"Đây là một công trình có ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm chính trị và sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với thế hệ trẻ của thành phố. Các nhà thầu thi công phải đẩy nhanh tiến độ công trình để đưa công trình vào hoạt động đúng với tiến độ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Công trình này rất có ý nghĩa, vì vậy chất lượng phải đảm bảo, không thể có tình trạng công trình đưa vào hoạt động gặp sự cố. Như thế là không thể chấp nhận được" - đồng chí Nguyễn Xuân Anh khẳng định.

Bí thư Thành ủy thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh thăm và tặng quà đầu năm cho các nhà thầu thi công xây dựng công trình Cung văn hoá Thiếu nhi TP Đà Nẵng.

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Anh đến thăm Cảng Tiên Sa Đà Nẵng. Tại đây, đồng chí Nguyễn Xuân Anh thăm hỏi, tặng quà và lì xì đầu năm cho các công nhân phục vụ cảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Anh đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Cảng Tiên Sa Đà Nẵng phải phấn đấu thi đua sản xuất để Cảng Tiên Sa Đà Nẵng xứng đáng là một trong những cảng biển lớn nhất cả nước.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh lì xì đầu xuân cho công nhân Cảng Tiên Sa Đà Nẵng.

Cũng trong sáng 16-2, đồng chí Nguyễn Xuân Anh cùng đồng chí Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đi thăm, làm việc và phát động lễ ra quân sản xuất tại Công ty VBL Đà Nẵng - công ty liên doanh giữa Tổng Công ty TM Sài Gòn (SATRA) và Tập đoàn Bia Châu Á Thái Bình Dương. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Anh cho biết, trong năm 2015, VBL Đà Nẵng là công ty có đóng góp ngân sách cho TP Đà Nẵng nhiều nhất với gần 1.700 tỷ đồng. Lãnh đạo thành phố tin tưởng vào sự phát triển thị phần cũng như chất lượng sản phẩm của VBL và mong muốn công ty tiếp tục phát triển thị phần, nâng cao chất lượng để giải quyết việc làm, đóng góp cho xã hội cũng như ngân sách thành phố. 

Không bán nhãn hiệu bia Larue cho Trung Quốc

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc điều hành VBL cho biết, thời gian qua, nhiều tin đồn VBL bán nhãn hiệu bia Larue cho Trung Quốc nên ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của công ty. Ông Leo Evers khẳng định, VBL Việt Nam không thay đổi thành viên liên doanh, không bán nhãn hiệu Larue cho Trung Quốc. VBL vẫn đang phát triển thị phần cũng như chất lượng sản phẩm và đóng góp cho xã hội.

  Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác