Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

SGGP
Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Qua xác minh, biển báo có nội dung: “Kể từ ngày 18-7, đường Bùi Hữu Nghĩa (đoạn từ cầu Bùi Hữu Nghĩa đến đường Nguyễn Xuân Ôn) cấm đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 22 giờ theo 2 hướng lưu thông”.

Theo phản ánh của người dân, từ trước đến nay, đoạn đường này không hề xảy ra kẹt xe, nhưng từ khi dựng biển cấm thì xảy ra kẹt xe liên tục. Nếu cấm thì nên cấm xe có tải trọng trên 1 tấn là phù hợp. Đề nghị các cơ quan chức năng xem lại việc thực hiện biển cấm nêu trên.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cẩn trọng kem trộn bán qua mạng

Lướt qua Facebook, không khó để bắt gặp nhiều chủ tài khoản livestream bán kem trộn. Chỉ vài chục ngàn đồng cho một lọ kem trộn được giới thiệu theo “công thức gia truyền...”, thậm chí giá còn rẻ hơn nếu mua số lượng lớn. 

Cơ quan trả lời

Làm thẻ đi xe buýt miễn phí ở đâu?

 Nộp hồ sơ tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM (số 102 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1) cùng đầy đủ hồ sơ để được cấp thẻ đi xe buýt miễn phí.

Ý kiến

Khó giám sát học sinh sử dụng điện thoại trong trường

Theo thông tin từ Bộ GD-ĐT, Thông tư 32 (ban hành Điều lệ trường THCS, THPT cho phép học sinh (HS) sử dụng điện thoại di động trong lớp phục vụ việc học tập nhưng phải được giáo viên đồng ý) sẽ thay thế Thông tư số 12 ban hành năm 2011.