Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

SGGP
Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Qua xác minh, biển báo có nội dung: “Kể từ ngày 18-7, đường Bùi Hữu Nghĩa (đoạn từ cầu Bùi Hữu Nghĩa đến đường Nguyễn Xuân Ôn) cấm đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 22 giờ theo 2 hướng lưu thông”.

Theo phản ánh của người dân, từ trước đến nay, đoạn đường này không hề xảy ra kẹt xe, nhưng từ khi dựng biển cấm thì xảy ra kẹt xe liên tục. Nếu cấm thì nên cấm xe có tải trọng trên 1 tấn là phù hợp. Đề nghị các cơ quan chức năng xem lại việc thực hiện biển cấm nêu trên.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cơm có thịt miễn phí cho người khó khăn

Vào thứ sáu hàng tuần, lúc 10 giờ sáng, quán cơm Dì Tư nằm trên đường Bà Triệu (cổng sau Bệnh viện Chợ Rẫy), quận 5, TPHCM, phục vụ cơm miễn phí cho hơn 200 người có hoàn cảnh khó khăn đang nuôi bệnh nhân.

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Hố sâu nguy hiểm trên đường

Bạn đọc có số điện thoại 090… 920 liên tục phản ánh Đường dây nóng Báo SGGP về các hố sâu nguy hiểm trên đường Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức.