Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

SGGP
Báo SGGP vừa nhận được nhiều phản ánh về biển báo được thiết lập trên đường Bùi Hữu Nghĩa, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM hơn một tháng qua, gây bất tiện cho người dân và phương tiện lưu thông.

Biển cấm gây khó lưu thông cho người dân

Qua xác minh, biển báo có nội dung: “Kể từ ngày 18-7, đường Bùi Hữu Nghĩa (đoạn từ cầu Bùi Hữu Nghĩa đến đường Nguyễn Xuân Ôn) cấm đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 22 giờ theo 2 hướng lưu thông”.

Theo phản ánh của người dân, từ trước đến nay, đoạn đường này không hề xảy ra kẹt xe, nhưng từ khi dựng biển cấm thì xảy ra kẹt xe liên tục. Nếu cấm thì nên cấm xe có tải trọng trên 1 tấn là phù hợp. Đề nghị các cơ quan chức năng xem lại việc thực hiện biển cấm nêu trên.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cần đồng bộ các loại thẻ Covid

Sau ngày 15-9, TPHCM dự kiến từng bước nới lỏng giãn cách xã hội theo từng giai đoạn, dần chuyển sang trạng thái bình thường mới, thích nghi an toàn với dịch Covid- 19. Các biện pháp được đưa ra là thí điểm cấp “thẻ xanh” Covid, “thẻ vàng” Covid cho người dân.

Cơ quan trả lời

Nhiều cách đóng tiền BHYT, BHXH trong thời gian giãn cách

Một số bạn đọc phản ánh đang gặp khó khăn trong việc gia hạn chi phí BHYT và đóng tiền BHXH. Bạn đọc có thẻ BHYT số 79…585… đang sinh sống ở đường Phạm Văn Chiêu (quận Gò Vấp) cho biết, đã tham gia BHYT được 4 năm, nhưng do đóng tiền gia hạn trễ nên thẻ BHYT bị phong tỏa và phải làm hồ sơ lại từ đầu. 

Ý kiến

Cần đảm bảo quyền lợi khách hàng

Theo quy định phòng chống dịch Covid-19, tháng 7, Sở Xây dựng TPHCM đã yêu cầu tạm dừng thi công tại các công trường, công trình xây dựng. Dưới tác động của giãn cách xã hội, giá nguyên vật liệu xây dựng tăng phi mã, các chủ đầu tư (CĐT) và nhà thầu đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai các dự án xây dựng, ảnh hưởng đến tiến độ dự án.