Bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất”

(SGGP).- Ngày 20-2, Tạp chí Truyền hình Việt Nam đã tổ chức phát động cuộc thi bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất”- MC truyền hình.

Nhằm phát hiện những gương mặt mới nhất là các phóng viên, biên tập viên trẻ tuổi dẫn chương trình được khán giả yêu thích, đồng thời tạo sự gắn bó giữa khán giả với người xem truyền hình, cuộc thi tìm chọn MC truyền hình sẽ bắt đầu từ tháng 3-2009.

Theo đó, khán giả có thể bình cho người dẫn chương trình ở 4 thể loại được ứng với các kênh truyền hình khác nhau như thời sự - chính luận, khoa học - giáo dục, đối ngoại, vui chơi- giải trí. Năm nay, sẽ có một hội đồng nghiệp vụ báo chí phát thanh - truyền hình toàn quốc tham gia bình chọn trong cuộc thi này.

Cuộc thi bình chọn sẽ diễn ra đến hết tháng 12-2009, khán giả tham gia cắt phiếu bình chọn ở Tạp chí Truyền hình Việt Nam.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.