Bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất”

(SGGP).- Ngày 20-2, Tạp chí Truyền hình Việt Nam đã tổ chức phát động cuộc thi bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất”- MC truyền hình.

Nhằm phát hiện những gương mặt mới nhất là các phóng viên, biên tập viên trẻ tuổi dẫn chương trình được khán giả yêu thích, đồng thời tạo sự gắn bó giữa khán giả với người xem truyền hình, cuộc thi tìm chọn MC truyền hình sẽ bắt đầu từ tháng 3-2009.

Theo đó, khán giả có thể bình cho người dẫn chương trình ở 4 thể loại được ứng với các kênh truyền hình khác nhau như thời sự - chính luận, khoa học - giáo dục, đối ngoại, vui chơi- giải trí. Năm nay, sẽ có một hội đồng nghiệp vụ báo chí phát thanh - truyền hình toàn quốc tham gia bình chọn trong cuộc thi này.

Cuộc thi bình chọn sẽ diễn ra đến hết tháng 12-2009, khán giả tham gia cắt phiếu bình chọn ở Tạp chí Truyền hình Việt Nam.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.