Bình Định: Một xe tay ga bị cháy rụi

(SGGPO).- Lúc 11 giờ ngày 23-5, trên Quốc lộ 1D đoạn qua phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã xảy ra một vụ cháy xe gắn máy.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, một chiếc xe tay ga hãng SYM đang chạy thì bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Lúc này, chủ phương tiện sợ bình xăng phát nổ gây nguy hiểm nên đẩy xe vào bên lề đường để mặc cho xe cháy rồi rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe đã bị cháy hoàn toàn, chỉ còn trơ lại phần khung sắt (ảnh), biển số xe cháy rụi, không còn thấy số.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cơ quan Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra nguyên nhân cháy xe. Tuy nhiên, đến hơn 12 trưa vẫn không thấy chủ phương tiện quay lại nên cơ quan chức năng chưa lấy được lời khai ban đầu về nguyên nhân vụ cháy.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin, ảnh: Quốc Thắng

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.