Bình Dương: Án mạng tại quán nhậu khiến 3 người chết

SGGPO
Tới 17 giờ ngày 31-12, Công an tỉnh Bình Dương cùng Viện kiểm sát đã có mặt tại hiện trường để phối hợp làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã An Tây, thị xã Bến Cát khiến ít nhất 3 người chết và nhiều người bị thương.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc

Theo nguồn tin của phóng viên, trưa cùng ngày, hai nhóm thanh niên đang ăn nhậu tại quán thì xảy ra mâu thuẫn. Nhóm thanh niên cầm hung khí đâm chém loạn xạ khiến nhiều người nằm gục tại chỗ.

Đến 15 giờ 30 có 3 nam thanh niên độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi, được chuyển tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Nhiều người khác bị thương nặng đang được cấp cứu.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phá án.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án