Bình Dương: Hỗ trợ hơn 1,1 tỷ đồng cho tỉnh Kratie (Campuchia) phòng chống Covid-19

SGGPO
 Ngày 5-5, tại cửa khẩu Hoa Lư, tỉnh Bình Phước, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng đoàn công tác của tỉnh đã trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho chính quyền và nhân dân tỉnh Kratie (Campuchia).

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương trao quà cho tỉnh bạn Campuchia

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương trao quà cho tỉnh bạn Campuchia

Tổng giá trị quà tặng cho tỉnh Kratie trị giá hơn 1,1 tỷ đồng, bao gồm: 30.000 USD tiền mặt, 2.000 bộ quần áo, 7.500 khẩu trang vải, 12.500 khẩu trang y tế, gần 600 lít nước rửa tay diệt khuẩn, 50.000 găng tay y tế và 225kg Chloramine.

Ông Trần Thanh Liêm chia sẻ những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương, đến nay, tỉnh chưa có trường hợp nào nhiễm Covid-19. Tỉnh Bình Dương đang giảm giãn cách xã hội, hỗ trợ người dân, các đối tượng chính sách ổn định cuộc sống và triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục hoạt động sản xuất - kinh doanh.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ già yếu và những đứa con bất hạnh

Bà Võ Thị Khuyến (52 tuổi, ở thị trấn Đắk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) có hoàn cảnh rất bất hạnh. Hơn 20 năm trước, chồng bà bỏ vợ con đi tìm hạnh phúc nơi khác. Bà Khuyến phải một mình nuôi 3 người con trong cảnh nghèo khổ, gian nan. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện