Bình Dương thí điểm tour du lịch bằng xe đạp

SGGP
Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Dương vừa cho biết, tỉnh đang thí điểm tổ chức tour du lịch đến các tuyến điểm trên địa bàn bằng xe đạp. 

Đoàn du khách đến tham quan di tích Nhà tù Phú Lợi bằng xe đạp. Ảnh: Báo Bình Dương

Đoàn du khách đến tham quan di tích Nhà tù Phú Lợi bằng xe đạp. Ảnh: Báo Bình Dương

Du khách sẽ di chuyển bằng xe đạp của mình hoặc được đơn vị tổ chức chuẩn bị sẵn để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực TP Thủ Dầu Một, với điểm khởi đầu là di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi đến di tích chùa Hội Khánh, làng sơn mài Tương Bình Hiệp, di tích Lò lu Đại Hưng, di tích Nhà cổ ông Trần Văn Hổ… 

Đây được xem là sản phẩm du lịch mới của tỉnh Bình Dương bên cạnh một số loại hình đang được giới thiệu rộng rãi, như: du lịch tâm linh, làng nghề truyền thống, du lịch giải trí, di tích lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch đường sông.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đảm bảo an toàn cho du khách

Đảm bảo an toàn cho du khách

Sau thời gian dài “đóng băng” vì dịch bệnh, những tháng cao điểm mùa hè này đang đem lại sinh khí mới cho ngành du lịch. 

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />