Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K

SGGPO
Chiều 7-5, Binh chủng Hóa học, Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Thủ đô đã điều động gần 20 cán bộ, chiến sĩ cùng với 4 xe đặc chủng tiến hành phun hóa chất khử trùng, tiêu độc toàn bộ khuôn viên Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (ở Thanh Trì, Hà Nội).

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phun hóa chất khử trùng, tiêu độc Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Lực lượng chức năng phun hóa chất khử trùng, tiêu độc Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Trước đó, vào sáng sớm hôm nay, sau khi ghi nhận 10 ca nghi mắc Covid-19 là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy, Bệnh viện K đã quyết định phong tỏa, cách ly tạm thời tất cả các khoa, phòng; cách ly từng khoa, từng tầng và không tiếp nhận bệnh nhân mới cũng như bệnh nhân ngoại trú, trừ trường hợp cấp cứu đặc biệt để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.

>> Một số hình ảnh lực lượng chức năng phun khử khuẩn Bệnh viện K:

Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 1
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 2
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 3
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 4
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 5
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 6
Bộ đội hóa học tiến hành khử khuẩn, tiêu độc ở Bệnh viện K ảnh 7

MINH KHANG - Ảnh: QUANG PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các gói thầu mua thuốc cấp quốc gia có trị giá gần 8.900 tỷ đồng

Các gói thầu mua thuốc cấp quốc gia có trị giá gần 8.900 tỷ đồng

Ngày 3-7, Bộ Y tế cho biết, để tháo gỡ tình trạng thiếu thuốc men, vật tư y tế, Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia đã tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính 3 gói thầu tập trung thuốc quốc gia giai đoạn 2022-2023 với khoảng 528 sản phẩm thuốc, tổng giá các gói thầu là 8.890 tỷ đồng. 

Sức khỏe cộng đồng

Hội thảo khoa học về điều trị đột quỵ ở ĐBSCL

Mặc dù đột quỵ là bệnh gây tử vong cao, nhưng chúng ta có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống tích cực, có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thể dục, vận động cũng như kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ về đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu và hút thuốc lá... 

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu phủ rộng 63 tỉnh thành ​

Vào tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức hoàn thành mục tiêu phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, là chuỗi nhà thuốc đầu tiên có mặt trên tất cả tỉnh thành khắp Việt Nam.
" />