Bơi ở hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm

Khi 2 chị em cùng nhóm bạn bơi ở hồ thì bị đuối nước, do hồ sâu nên chìm dần và tử vong.

Ngày 16-6, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bàn giao thi thể 2 chị em ruột đuối nước tử vong ở khu vực cho gia đình để an táng.

Hai nạn nhân được xác định là 2 chị em ruột tên là Trần Thị Mỹ L. (12 tuổi) và Trần Tấn S. (10 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo đó, chiều 15-6, cháu L. và S. cùng một số học sinh học cùng trường tiểu học ở thị trấn Gia Ray cùng nhau tắm hồ đá ở ấp 7, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình bơi thì cháu L. và S. bị đuối nước do hồ sâu nên chìm dần.

Lúc này, các em khác thấy vậy nên tìm cách hô hoán và báo cho người dân địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc cùng các đơn vị có liên quan đã tiến hành tìm kiếm trục với thi thể 2 chị em lên bờ.

Theo người nhà của 2 cháu bé, do đang trong thời gian các em được nghỉ hè, cha mẹ phải đi làm nên không để ý con nhỏ dẫn đến sự việc đau lòng.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.