Cà Mau: cháy chợ đêm mồng 1 Tết

(SGGPO) - Khoảng 3 giờ sáng mồng 1 Tết Nhâm Thìn, tại chợ Phú Tân thuộc huyện Phú Tân tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ 3 căn nhà liền kề của ông Trần Anh Giàu, ngụ tại thị trấn Phú Tân, huyện Phú Tân. Ngoài ra, ngọn lửa cũng đã thiêu rụi 6 ki - ốt của các tiểu thương trong nhà lồng chợ, ước tính thiệt hại ban đầu lên đến gần 2 tỷ đồng, rất may không thiệt hại về người.

Ông Dương Hữu Tản, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau cho biết, UBND huyện Phú Tân đã huy động lực lượng tại chỗ gồm Công an, quân đội, dân quân tự vệ và người dân địa phương tham gia chữa cháy bằng các phương tiện chữa cháy sẵn có, hơn 1 giờ đồng hồ sau ngọn lửa mới được khống chế.

Nguyên nhân ban đầu dẩn đến hỏa hoạn được xác định là do chập điện. UBND huyện Phú Tân đã cử đoàn cán bộ đến thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình bị nạn 1 triệu đồng. Hiện Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm nguyên nhân cháy.

Nhất Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).