Cà Mau: Cháy nhiều gian hàng chợ phường 8

SGGPO

Khoảng 14 giờ chiều 23-10, tại một gian hàng trong chợ phường 8 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bất ngờ phát cháy. Do các gian hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo, tạp hóa nên rất dễ bắt lửa và cháy nhanh, lan ra xunh quanh.

Hiện trường vụ cháy chợ phường 8

Hiện trường vụ cháy chợ phường 8

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Cà Mau điều nhiều xe chuyên dụng, cùng lực lượng chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 15 giờ 30 phút, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Tại hiện trường, nhiều tài sản trong các gian hàng của tiểu thương bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Theo thống kê ban đầu của các tiểu thương, vụ cháy làm thiệt hại 6 gian hàng. Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe chở cánh quạt điện gió "khủng" bị lật trên đèo An Khê

Xe chở cánh quạt điện gió "khủng" bị lật trên đèo An Khê

Đến đầu giờ chiều 28-10, Chi cục Quản lý đường bộ III.4 (Cục QLĐB III) vẫn đang huy động lực lượng để điều tiết giao thông, phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xe đầu kéo chở cánh quạt điện gió bị lật trên đèo An Khê, QL19, đoạn qua huyện Tây Sơn (Bình Định).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án