Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở lại tri ân khán giả

Chiều 22-3, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ra mắt ca khúc “Cứ để cho em” đánh dấu màn trở lại âm nhạc sau hơn 10 năm vắng bóng, hứa hẹn một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở lại tri ân khán giả

Cứ để cho em được sáng tác bởi nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường, là một trong những nhạc sĩ tài năng của lứa nghệ sĩ trẻ hiện tại, các sáng tác của Vũ Cát Tường rất ít khi được gửi gắm cho một giọng ca khác, thông thường đều sẽ do “chính chủ” đảm nhiệm. Chính vì thế, việc Hồ Quỳnh Hương hát một sáng tác của Vũ Cát Tường chứng tỏ cô cực kì tâm đắc với ca khúc này.

hinh 4.png
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, sản phẩm lần này như một món quà mộc mạc nhưng đầy tâm huyết bởi sự cộng hưởng của rất nhiều người, một câu chuyện rất đời mà cô muốn tri ân khán giả. Ảnh: THU HƯƠNG

Đó là câu chuyện về tình yêu, về sự mạnh mẽ nhưng cùng đầy mỏng manh, yếu đuối của người phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu, họ cũng chỉ mong có một tình yêu thật đẹp bên cạnh người yêu thương.

hinh 2 .png
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lần đầu hát live ca khúc “Cứ để cho em”. Ảnh: THU HƯƠNG

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết, đã nghỉ hát rất lâu, giờ cô muốn làm một điều gì đó để cảm ơn, để tri ân khán giả.

COI06468.jpg
Một cảnh trong MV "Cứ để cho em"

Và động lực lớn nhất để Hồ Quỳnh Hương quay trở lại với âm nhạc, đó là những khán giả yêu mến cô từ ngày xưa, khi cô còn là một cô gái trẻ.

>>Hồ Quỳnh Hương hát live ca khúc "Cứ để cho em”. Clip: THU HƯƠNG

“Nhưng khi hát, Hương cũng lắng nghe chia sẻ của Tường để làm sao cho cách hát được hợp lý, chứ không phải cứ hát mãi theo cách của mình, Hương vẫn hát với chất riêng, bằng trái tim rất thật của mình nhưng cũng mang vào đó hơi thở của người trẻ”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục