Các đơn vị đón nhận Huân chương Lao động

Ngày 7-12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) đã đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và kỷ niệm 20 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Giàu, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Cùng ngày, Công ty TNHH một thành viên Caric đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Nhà nước trao tặng. Dịp này, Công ty Caric cũng tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm thành lập.

A.K. - L.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

Ngừng phát thanh thông tin chuyến bay tại sân bay Phú Quốc

Từ ngày 20-1, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sẽ chuyển đổi hình thức thông tin cho hành khách từ phát thanh sang hiển thị trên màn hình thông tin chuyến bay (FIDS) tại nhà ga. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã triển khai các phương án hỗ trợ hành khách để tránh lỡ chuyến.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn