Các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng: Mạng Mobifone bị nghẽn

(SGGPO).- Từ rạng sáng nay, 19-7, rất nhiều thuê bao di động của mạng Mobifone tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng không thể thực hiện cuộc gọi được. Cụ thể, khi thực hiện cuộc gọi thì máy điện thoại di động của khách hàng lại nhận được thông báo rằng “mạng đang bận”, “mạng bận” hoặc kết nối mạng thất bại.

Điều bức xúc nữa là khi xảy ra sự cố thì khách hàng không thể liên lạc được với tổng đài Chăm sóc khách hàng 9244 của Mobifone.

Sáng nay, 19-7, hàng ngàn khách hàng tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng không thực hiện được cuộc gọi

Về sự cố này, đại diện của Mobifone trả lời với PV SGGP rằng nguyên nhân là do nâng cấp tổng đài, dẫn đến nghẽn mạng cục bộ và Mobifone đã khắc phục xong sự cố này. Mạng đã hoạt động bình thường trở lại từ khoảng 9 giờ 30 sáng nay.

Tin và ảnh: NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.